Mặt biến dạng, anh chàng ‘búp bê Ken’ vẫn quyết ‘dao kéo’ lần thứ… 51

TPO - Chàng trai mê làm búp bê sống Rodrigo Alves vừa đặt chân đến Los Angeles thực hiện ca phẫu thuật xâm lấn thứ 51 thu nhỏ lỗ chân lông trên da mặt để mong có làn da sứ.
Mặt biến dạng, anh chàng ‘búp bê Ken’ vẫn quyết ‘dao kéo’ lần thứ… 51 ảnh 1 Rodrigo đã tiêu tốn tới gần 500.000 đô la trải qua 50 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ để đạt được vẻ ngoài như hiện tại. Dù vậy, anh chàng chưa hài lòng và chưa có ý định chỉ dừng lại ở con số 50.
Mặt biến dạng, anh chàng ‘búp bê Ken’ vẫn quyết ‘dao kéo’ lần thứ… 51 ảnh 2 Từ lâu Rodrigo đã muốn sở hữu gương mặt hệt như búp bê Ken - bạn trai của búp bê Barbie.

Mặt biến dạng, anh chàng ‘búp bê Ken’ vẫn quyết ‘dao kéo’ lần thứ… 51 ảnh 3 Chàng trai 33 tuổi cho biết: “Lỗ chân lông trên da mặt tôi rất lớn và tôi có nhiều sẹo để lại từ những cuộc thẩm mỹ trước đây. Chỉ vài giờ nữa thôi, làn da của tôi sẽ đổi khác và tôi rất háo hức vì điều đó! Quá trình này cũng được xếp vào dạng phẫu thuật và đây là lần thứ 51 của tôi. Thẩm mỹ giúp tôi trở thành con người của ngày hôm nay. Tôi muốn trở nên đẹp nhất có thể với sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ.”

Mặt biến dạng, anh chàng ‘búp bê Ken’ vẫn quyết ‘dao kéo’ lần thứ… 51 ảnh 4 Rodrigo Alves cho biết hiện trông anh trẻ hơn tới 14 tuổi so với trước khi thẩm mỹ. 
Mặt biến dạng, anh chàng ‘búp bê Ken’ vẫn quyết ‘dao kéo’ lần thứ… 51 ảnh 5

Năm 2016, anh chàng đã phải vào bệnh viện ở Malaga vì bị hoại tử mũi. Rodrigo chia sẻ ca phẫu thuật lần thứ 50 vừa qua là ca khủng khiếp nhất trong đời: “Nếu ăn thức ăn rắn, mũi tôi sẽ nổ tung. Tôi không thể tắm nước nóng trong thời gian 11 ngày vì hơi nước có thể làm các mạch máu giãn nở trên mặt của tôi dẫn đến tụ máu. Tôi không thể nhấc hoặc uốn cong bất cứ cái gì và tôi đã phải ngủ trong 11 ngày ở một góc 45 độ để giúp máu lưu thông tốt.”

Mặt biến dạng, anh chàng ‘búp bê Ken’ vẫn quyết ‘dao kéo’ lần thứ… 51 ảnh 6

Tuy nhiên, bất chấp tất cả những gì đã trải qua, Rodrigo nói rằng anh vui mừng với gương mặt hiện tại: "Bây giờ tôi nhìn như 19 tuổi. Hiện vẫn còn một số vết bầm tím và sưng nhưng đã đỡ rồi, như tôi đã Botox khắp nơi. Tôi rất hài lòng với kết quả.”

Mặt biến dạng, anh chàng ‘búp bê Ken’ vẫn quyết ‘dao kéo’ lần thứ… 51 ảnh 7 Rodrigo Alves khi còn nhỏ.

Từng là một tiếp viên hàng không, song hiện tại Rodrigo cũng tham gia đóng show truyền hình thực tế mới ở Mỹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

TPO - Kiệt sức là trạng thái thường xuyên xảy ra ở các bạn trẻ khi phải đối mặt với khối lượng công việc nhiều, áp lực với bạn bè cùng tuổi và lúng túng trước sự kỳ vọng của gia đình, xã hội. Một trong những giải pháp đầu tiên để hạn chế trạng thái tiêu cực này, bạn trẻ nên đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: "Tại sao người khác hoàn thành được hết công việc, nhiệm vụ học tập trong từng ấy thời gian, còn mình thì không?"
Đại biểu Đào Văn Hân trình bày về chủ đề Xây dựng Chính phủ điện tử. Ảnh: Lâm Đăng Hải.

Bạn trẻ muốn đưa du lịch nông thôn lên 'đám mây', trải nghiệm qua công nghệ thực tế ảo

TPO - Nghiên cứu sinh Trần Tuyên cho rằng, cần dùng công nghệ thực tế ảo, dữ liệu lớn và internet kết nối vạn vật có thể sử dụng vào hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ du lịch nông thôn, góp phần chuyển tải giá trị nhân văn và tăng cường tính trải nghiệm và cảm xúc cho người dùng.