Có 84 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Thực hư gạo “dược liệu" chữa được ung thư

Thời gian gần đây, gạo dược liệu đang gây sốt trên thị trường với lời đồn có thể chữa được bệnh hiểm nghèo và khắc chế ung thư (?). Tuy nhiên, loại gạo được xem như thực phẩm chức năng này có thật như lời đồn đoán hay chỉ là một chiêu trò kích giá?
Ảnh minh hoạ: Internet

3 lợi ích nổi bật của cá mà bạn chưa biết

Cá có chứa nhiều protein, khi hấp thụ một lượng cá vào cơ thể sẽ giúp làm giảm đáng kể lượng hoóc môn leptin - vốn liên quan đến chứng béo phì. Đây được coi là loại thực phẩm ăn kiêng rất tốt đối với phụ nữ và những người muốn giảm cân.
Thay động mạch chủ bằng phương pháp mới

Thay động mạch chủ bằng phương pháp mới

TP - Ngày 18/2/2016 bác sĩ CKI Phạm Thanh Việt (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum) cho biết: các bác sĩ của bệnh viện đã phẫu thuật thành công một ca dùng mạch máu nhân tạo thay thế động mạch chủ bụng, cứu sống bệnh nhân Nguyễn Văn Tới (70 tuổi, trú xã Chư H’reng, TP Kon Tum) bị phình động mạch chủ bụng sắp vỡ. Đến nay bệnh nhân phục hồi tốt và đã được xuất viện.
Ảnh minh hoạ: Internet

Kimchi có thể trị cúm gà

Món Kimchi - một quốc bảo của xứ Hàn - có thể trị căn bệnh cúm trên gia cầm. Một chất chiết xuất từ món ăn này đã giúp cho những con gà bệnh bình phục sau 1 tuần.