Osin hừng hực sức sống lại cố tình 'mời gọi', chồng thú nhận 'không thể chạy thoát'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi bắt chị ta dọn tất cả đồ đạc của chị ra khỏi nhà tôi ngay buổi tối hôm ấy. Chồng tôi đã quỳ xuống xin tôi tha tội. Anh nói anh không kiềm chế được khi chị ta khêu gợi, mời mọc anh. Con tôi còn quá bé, tôi biết phải làm gì với chồng đây?

Còn 2 tháng nữa là hết hạn nghỉ sau sinh. Tôi nhờ mẹ tìm cho tôi 1 người giúp việc. Đọc sách báo thấy có cảnh osin trẻ làm hư ông chủ, thậm chí còn đoạt chồng của bà chủ một cách ngoạn mục nên tôi cảnh giác. Mẹ tôi biết ý nên qua mối giới thiệu bà chọn 1 chị giúp việc quê ở miền trung. Chị 28 tuổi, hơn chồng tôi 4 tuổi còn hơn tôi 8 tuổi.

Chị cho biết đã ly hôn chồng và có 1 cháu trai nhờ chồng nuôi. Chị khỏe mạnh, có khuôn mặt ưu nhìn và làm quen rất nhanh với công việc, máy móc trong nhà cũng như chăm sóc cho con trai chúng tôi khi vợ chồng tôi vắng nhà.

Chúng tôi bố trí cho chị một căn phòng riêng để chị thoải mái trong sinh hoạt. Nhiều lần chị trả lại ví tiền, đồ trang sức của vợ chồng tôi để quên trong túi áo, túi quần hay trong buồng tắm. Tiền chợ thừa chị cũng đưa lại cho tôi rất sòng phẳng. Toàn hoàn toàn tin tưởng khi giao nhà cửa, con trai cho chị quán xuyến, chăm sóc.

Đặc biệt, chị rất quý chồng tôi, chị thường bảo nhà chị tới 5 chị em gái nên coi chồng tôi như em trai của mình. Chị ở với chúng tôi được gần 1 năm thì xin về quê nhân dịp tết. Ngoài lương, vợ chồng tôi biếu thêm chị tiền tàu xe, tiền quà bánh cho gia đình trong quê. Hết tết, chị lại lên rất đúng hạn, chứ không như nhiều người giúp việc khác lấy cớ gây khó dễ cho nhà chủ để đòi tăng lương này nọ. Chúng tôi lại càng quý mến chị, thực lòng tôi coi chị như người thân trong nhà. 

Dạo này thấy chị đẹp hơn hẳn lên nhờ ở thành phố, không phải vất vả nắng mưa ruộng vườn, chị cũng bắt đầu biết sửa soạn đầu tóc, nhìn chị mặc quần lửng bó sát cùng chiếc áo khoét sâu, lộ một phần khuôn ngực đầy đặn như con gái, tôi thầm nghĩ chị mà có điều kiện thời trang, son phấn vào chị chả ăn đứt khối cô thành phố.

Càng ngày tôi càng thấy chị quan tâm đến chồng tôi, anh ấy đi làm về chị ra tận nơi đón, xách cặp, mang áo khoác vào treo, rồi đến bữa chị ân cần gắp vào bát cơm của chồng tôi những thức ăn ngon với ánh mắt nhìn trìu mến như vợ chồng chăm cho nhau vậy. Có hôm chồng tôi ngồi đọc báo trên ghế, tối thấy chị cố tình lau đi lau lại vết ố trên sàn, cạnh chỗ anh ngồi. Ở vị trí ấy, chồng tôi không khó khăn gì để chiêm ngưỡng bộ ngực sung mãn của chị…

Rồi một hôm cơ quan có việc đột xuất, tôi gọi điện về nhà báo cho chị và chồng tôi không phải chờ cơm vì đến tối tôi mới về. Dặn chị tắm cho cháu bé và pha đúng cách sữa mời cho cháu, chị vui vẻ bảo tôi cứ yên tâm, mọi việc chị sẽ chu toàn. Không ngờ công việc xong sớm, mới giờ chiều tôi đã về đến nhà.

Ngạc nhiên vì thấy xe máy của chồng trong sân vì thường bao giờ chồng tôi cũng về nhà vào lúc 18 giờ. Lên nhà thấy cửa phòng chị đóng kín, con trai tôi đang ngồi một mình trên đệm trong phòng vợ chồng tôi. Nhìn quanh không thấy chồng đâu, tôi đẩy cửa phòng chị và tim tôi muốn ngừng đập khi thấy chồng tôi và chị người làm đang quấn lấy nhau..

Tôi bắt chị ta dọn tất cả đồ đạc của chị ra khỏi nhà tôi ngay buổi tối hôm ấy. Chồng tôi đã quỳ xuống xin tôi tha tội. Anh nói anh không kiềm chế được khi chị ta khêu gợi, mời mọc anh. Con tôi còn quá bé, tôi biết phải làm gì với chồng đây?

MỚI - NÓNG
Đối tượng Giáp Thị Huyền Trang.
Chân dung nữ nghi phạm sát hại bé gái 2 tuổi ở Hà Nội
TPO - Bước đầu cơ quan công an xác định nghi phạm là Giáp Thị Huyền Trang, sinh năm 1996, có hộ khẩu thường trú tại thôn Chung Chính, xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Trang là chị cả trong gia đình có ba anh chị em. Sau khi tốt nghiệp trường sư phạm, Trang đi dạy học nhưng do thu nhập thấp nên đã xin nghỉ việc để đi làm công nhân.