Osin hừng hực sức sống lại cố tình 'mời gọi', chồng thú nhận 'không thể chạy thoát'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi bắt chị ta dọn tất cả đồ đạc của chị ra khỏi nhà tôi ngay buổi tối hôm ấy. Chồng tôi đã quỳ xuống xin tôi tha tội. Anh nói anh không kiềm chế được khi chị ta khêu gợi, mời mọc anh. Con tôi còn quá bé, tôi biết phải làm gì với chồng đây?

Còn 2 tháng nữa là hết hạn nghỉ sau sinh. Tôi nhờ mẹ tìm cho tôi 1 người giúp việc. Đọc sách báo thấy có cảnh osin trẻ làm hư ông chủ, thậm chí còn đoạt chồng của bà chủ một cách ngoạn mục nên tôi cảnh giác. Mẹ tôi biết ý nên qua mối giới thiệu bà chọn 1 chị giúp việc quê ở miền trung. Chị 28 tuổi, hơn chồng tôi 4 tuổi còn hơn tôi 8 tuổi.

Chị cho biết đã ly hôn chồng và có 1 cháu trai nhờ chồng nuôi. Chị khỏe mạnh, có khuôn mặt ưu nhìn và làm quen rất nhanh với công việc, máy móc trong nhà cũng như chăm sóc cho con trai chúng tôi khi vợ chồng tôi vắng nhà.

Chúng tôi bố trí cho chị một căn phòng riêng để chị thoải mái trong sinh hoạt. Nhiều lần chị trả lại ví tiền, đồ trang sức của vợ chồng tôi để quên trong túi áo, túi quần hay trong buồng tắm. Tiền chợ thừa chị cũng đưa lại cho tôi rất sòng phẳng. Toàn hoàn toàn tin tưởng khi giao nhà cửa, con trai cho chị quán xuyến, chăm sóc.

Đặc biệt, chị rất quý chồng tôi, chị thường bảo nhà chị tới 5 chị em gái nên coi chồng tôi như em trai của mình. Chị ở với chúng tôi được gần 1 năm thì xin về quê nhân dịp tết. Ngoài lương, vợ chồng tôi biếu thêm chị tiền tàu xe, tiền quà bánh cho gia đình trong quê. Hết tết, chị lại lên rất đúng hạn, chứ không như nhiều người giúp việc khác lấy cớ gây khó dễ cho nhà chủ để đòi tăng lương này nọ. Chúng tôi lại càng quý mến chị, thực lòng tôi coi chị như người thân trong nhà. 

Dạo này thấy chị đẹp hơn hẳn lên nhờ ở thành phố, không phải vất vả nắng mưa ruộng vườn, chị cũng bắt đầu biết sửa soạn đầu tóc, nhìn chị mặc quần lửng bó sát cùng chiếc áo khoét sâu, lộ một phần khuôn ngực đầy đặn như con gái, tôi thầm nghĩ chị mà có điều kiện thời trang, son phấn vào chị chả ăn đứt khối cô thành phố.

Càng ngày tôi càng thấy chị quan tâm đến chồng tôi, anh ấy đi làm về chị ra tận nơi đón, xách cặp, mang áo khoác vào treo, rồi đến bữa chị ân cần gắp vào bát cơm của chồng tôi những thức ăn ngon với ánh mắt nhìn trìu mến như vợ chồng chăm cho nhau vậy. Có hôm chồng tôi ngồi đọc báo trên ghế, tối thấy chị cố tình lau đi lau lại vết ố trên sàn, cạnh chỗ anh ngồi. Ở vị trí ấy, chồng tôi không khó khăn gì để chiêm ngưỡng bộ ngực sung mãn của chị…

Rồi một hôm cơ quan có việc đột xuất, tôi gọi điện về nhà báo cho chị và chồng tôi không phải chờ cơm vì đến tối tôi mới về. Dặn chị tắm cho cháu bé và pha đúng cách sữa mời cho cháu, chị vui vẻ bảo tôi cứ yên tâm, mọi việc chị sẽ chu toàn. Không ngờ công việc xong sớm, mới giờ chiều tôi đã về đến nhà.

Ngạc nhiên vì thấy xe máy của chồng trong sân vì thường bao giờ chồng tôi cũng về nhà vào lúc 18 giờ. Lên nhà thấy cửa phòng chị đóng kín, con trai tôi đang ngồi một mình trên đệm trong phòng vợ chồng tôi. Nhìn quanh không thấy chồng đâu, tôi đẩy cửa phòng chị và tim tôi muốn ngừng đập khi thấy chồng tôi và chị người làm đang quấn lấy nhau..

Tôi bắt chị ta dọn tất cả đồ đạc của chị ra khỏi nhà tôi ngay buổi tối hôm ấy. Chồng tôi đã quỳ xuống xin tôi tha tội. Anh nói anh không kiềm chế được khi chị ta khêu gợi, mời mọc anh. Con tôi còn quá bé, tôi biết phải làm gì với chồng đây?

MỚI - NÓNG
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
TPO - Theo phê duyệt ban đầu, dự án Điểm dịch vụ du lịch sinh thái Song Phương (huyện Hoài Đức) nhằm phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng nhưng Công ty CP thương mại và dịch vụ Phương Viên đã điều chỉnh mục tiêu thành xây dựng khu nhà ở thương mại để bán. Trước đó, Thanh tra Chính phủ chỉ ra loạt sai phạm tại dự án liên quan đến phê duyệt, thực hiện dự án; thu hồi đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng...
Tổ hậu cần trên tàu KN-290 chuẩn bị bữa ăn chiều cho các đại biểu
Chuyện những 'anh nuôi' đánh đu với sóng dữ
TP - Mỗi chuyến đi Trường Sa, bên cạnh các cán bộ chỉ huy, nhân viên tàu, có một lực lượng rất quan trọng là đội ngũ đảm bảo hậu cần trong suốt hải trình. Những “anh nuôi” đặc biệt này đã lặng thầm cống hiến, góp phần duy trì sức khỏe cho cả đoàn công tác giữa sóng gió biển khơi.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế đặt vấn đề an toàn tiêm chủng lên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho người dân ảnh: N.B

Nhiều điểm mới trong chiến dịch tiêm vắc-xin

TP - Ngày 17/6, GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh, chiến dịch tiêm chủng quốc gia lần này có nhiều điểm mới và Bộ Y tế luôn đặt vấn đề an toàn tiêm chủng lên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho người dân…
Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

TPO - Đại diện Pfizer Việt Nam hôm nay xác nhận Pfizer và BioNTech đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cung cấp vắc xin phòng bệnh COVID-19. Theo đó, hai công ty sẽ cung cấp 31 triệu liều cho Việt Nam trong năm 2021 sau khi có quyết định phê duyệt có điều kiện vắc xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.