Có 39 kết quả :

Gặp gỡ ca sĩ Tùng Dương

Fushihara Hirota: 'Tôi đi tìm tôi ở Việt Nam'

TP - Quen biết Fushihara Hirota do đôi ba lần tôi đã gặp và phỏng vấn. Ấn tượng và nhớ về một người Nhật "ăn được nước mắm", có cá tính. Những lần đấy đều nói về chủ đề luật pháp. Lần này khác, vì tôi mời anh đi uống cà phê ở quán rồi trò chuyện về đời sống của anh, về tiếng Việt. Và về thân phận của một người nước ngoài giỏi tiếng Việt, sống ở Việt Nam…
Ông Trump dặn ông Putin 'đừng can thiệp bầu cử Mỹ'

Ông Trump dặn ông Putin 'đừng can thiệp bầu cử Mỹ'

TPO - Trong cuộc gặp ngày 28/6, khi được phóng viên hỏi liệu ông có muốn gửi thông điệp gì về việc can thiệp bầu cử với Tổng thống Nga Vladimir Putin hay không, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quay sang người đồng cấp Nga và nói: “Làm ơn, đừng can thiệp vào chuyện này.” Lời dặn dò của ông Trump được ông Putin đáp lại bằng một nụ cười.
Mâu thuẫn Mỹ - Trung khiến G20 đánh mất vai trò trong nhiều vấn đề chung của toàn cầu

G20 nhạt nhòa vì đối đầu Mỹ - Trung

TP - Tại thượng đỉnh G20 gần đây nhất, sự ganh đua Mỹ - Trung đã làm mất đi ý nghĩa của một diễn đàn vì hợp tác quốc tế và ngoại giao đa phương. Dù vẫn có một tuyên bố chung được đưa ra sau hội nghị ở Buenos Aires, rất ít tiến triển đạt được khi căng thẳng Mỹ - Trung ngày càng tăng. 
Đoàn Mỹ và Trung Quốc trong cuộc gặp bên lề thượng đỉnh G20 tại Argentina vào tháng 12/2018

Cuối tháng này, lãnh đạo Mỹ - Trung có thể ăn tối để bàn chiến tranh thương mại

TPO - Cuộc gặp rất được chờ đợi giữa Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Mỹ Donald Trump vào cuối tháng này ở Nhật Bản có thể diễn ra theo hình thức một bữa tối làm việc, chứ không phải kiểu gặp chớp nhoáng với cái bắt tay và vài câu trao đổi, một nguồn tin nắm được vấn đề nói với báo SCMP.
Từ ngày 28/10 tới, Vietnam Airlines sẽ mở thêm đường bay mới Đà Nẵng - Osaka (Nhật Bản).

Mở thêm đường bay Đà Nẵng – Osaka

Từ ngày 28/10 tới, Vietnam Airlines sẽ mở thêm đường bay mới Đà Nẵng - Osaka (Nhật Bản), với tần suất 7 chuyến/tuần. Đồng thời, từ ngày 21/9, tất cả đường bay hiện có giữa Việt Nam và Osaka sẽ được nối lại sau thời gian bị gián đoạn do bão.
sân bay quốc tế Kansai (Osaka, Nhạt Bản) ngập trong nước lũ.

Đường bay đi Nhật tiếp tục gián đoạn do hậu quả bão

TPO - Do sân bay Osaka (Nhật Bản) tiếp tục phải dừng khai thác đến chiều 6/9, thậm chí có thể muộn hơn, nên các đường bay từ Việt Nam đi và đến sân bay này tiếp tục phải dừng khai thác. Đây là lần thứ 3 các hãng hàng không Việt Nam phải điều chỉnh lịch bay do ảnh hưởng của siêu bão Jebi.
 Cô Ximena Parra giới thiệu phòng theo phong cách nhà tù trong khách sạn tình yêu ở Santigao, Chile.

Những khách sạn “tình yêu” kỳ lạ nhất hành tinh

Những khách sạn tình yêu theo giờ hay còn có tên gọi "khách sạn tình nhân", "nhà nghỉ"... được coi là nơi tìm không khí mới cho những cặp đôi ở Nam Mỹ và Đông Nam Á. Đây là những khách sạn chuyên cung cấp phòng thuê cho các cặp đôi với không gian từ lãng mạn đến rùng rợn, bạo lực.