Cảnh sát Nhật Bản bắt giữ nghi phạm sát hại nam thanh niên Việt Nam ở Osaka

0:00 / 0:00
0:00
Khu vực nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Mainichi
Khu vực nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Mainichi
TPO - Cảnh sát Osaka (Nhật Bản) đã bắt giữ nghi phạm 26 tuổi người Dominica có tên Cruz Cabrera Brian Alberto, tờ NHK News đưa tin chiều 5/8.

Theo cơ quan điều tra, Alberto và nạn nhân T.T.A (quốc tịch Việt Nam) đã uống rượu cùng nhau trên cầu Ebisu (thuộc quận Chuo, thành phố Osaka) tối 2/8 trước khi xảy ra xô xát. T.T.A được cho là đã bị đẩy xuống cầu.

Một nhân chứng đi qua cầu Ebisu đã gọi cảnh sát vào khoảng 20h20’ và báo tin rằng: “Một người đàn ông nước ngoài đã chết đuối trên sông.”

Nghi phạm được mô tả là người đàn ông mặc áo phông trắng ngắn tay, quần đen.

Lực lượng cứu hộ địa phương đã có mặt tại hiện trường không lâu sau đó. Nạn nhân T.T.A được kéo lên từ dưới sông trong tình trạng tim ngừng đập và được nhân viên y tế xác nhận qua đời sau đó. Nguyên nhân tử vong được xác định là do đuối nước.

Theo NHK News, Yahoo News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ trái qua: Các ứng viên Taro Kono, Fumio Kishida, Sanae Takaichi và Seiko Noda trong cuộc họp báo ở Tokyo ngày 17/9. Ảnh: Bloomberg

Hôm nay Nhật Bản bầu thủ tướng

TP - Ngày 29/9, đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền tổ chức bỏ phiếu để bầu chủ tịch mới, gần như đồng nghĩa với việc chọn ra thủ tướng mới của Nhật Bản. Cuộc cạnh tranh những ngày trước bỏ phiếu diễn ra quyết liệt khiến giới chuyên gia khó đoán ứng viên nào có cơ hội lớn nhất.