Ông Trump muốn tranh luận ‘tay bo’ 4 tiếng với ông Biden

Tổng thống Trump (trái) và đối thủ Joe Biden (phải). Ảnh: IJR
Tổng thống Trump (trái) và đối thủ Joe Biden (phải). Ảnh: IJR
TPO - Tổng thống Trump ủng hộ ý tưởng tổ chức cuộc tranh luận trực tiếp dài 4 tiếng với đối thủ Joe Biden trong khán phòng kín không có khán giả.

Hôm 14/9, ông Tim Kennedy - Chủ tịch UFC (công ty võ thuật Mỹ) tiết lộ trên trang Twitter cá nhân rằng bình luận viên Joe Rogan sẵn sàng đứng ra làm người dẫn dắt cuộc tranh luận trực tiếp giữa 2 ứng viên cuộc bầu cử Tổng thống 2020 – ông Donald Trump và Joe Biden.

“Cuộc tranh luận sẽ kéo dài 4 giờ. Không có khán giả. Chỉ có 2 ứng viên và máy quay để thể hiện tham vọng đưa nước Mỹ tiến về phía trước. Ai muốn sự kiện này diễn ra?”, ông Tim Kennedy đặt câu hỏi.

Lập tức, Tổng thống Donald Trump lên tiếng trả lời: “Tôi muốn”.

Lời đề nghị hấp dẫn của ông Tim Kennedy đã khiến mạng xã hội Mỹ dậy sóng, với 2 luồng quan điểm: một số người tỏ ra hào hứng, trong khi những người khác nghi ngờ về khả năng tranh luận của ông Joe Biden.

Trước đó, ứng viên đảng Dân chủ 78 tuổi từng nhiều lần bị nghi gặp vấn đề về sức khỏe, khi ông có dấu hiệu suy giảm trí lực, và hay nhìn chằm chằm vào không trung khi phát biểu trước đám đông.

Theo kế hoạch, 2 ông Trump và Biden sẽ có 3 buổi tranh luận trực tiếp dài 1,5 giờ trước ngày bỏ phiếu chính thức 3/11.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Ong mật. Ảnh: BBC.
Ong ăn thịt, ong mật Việt Nam biết dùng công cụ, phân ong suýt gây đối đầu Chiến tranh Lạnh
TPO - Nhân Ngày Ong Thế giới (20/5), CNN giới thiệu 6 sự thật thú vị về loài ong, trong đó có khả năng sử dụng công cụ đặc biệt của ong mật ở Việt Nam; phân ong ở Lào và Campuchia suýt gây ra một cuộc đối đầu trong Chiến tranh Lạnh; một số loài ong không đi tìm mật hoa, phấn hoa mà ăn thịt…

Có thể bạn quan tâm

Quân Nga khám xét những lính Ukraine ra hàng

Xung quanh việc lực lượng Ukraine ở nhà máy thép Azovstal đầu hàng

TP - Ngày 20 /5 , Bộ Quốc phòng Nga cho biết họ đã kiểm soát hoàn toàn nhà máy thép Azovstal ở Mariupol, miền Nam Ukraine, 531 binh sĩ Ukraine cuối cùng đã đầu hàng đưa tổng số người bỏ vũ khí đầu hàng lên 2.439 người. Quân đội Ukraine đã cố thủ Nhà máy hơn hai tháng, tại sao cứ điểm được coi là khó bị đánh chiếm này lại đột nhiên đầu hàng?