Ông Trump muốn tranh luận ‘tay bo’ 4 tiếng với ông Biden

Tổng thống Trump (trái) và đối thủ Joe Biden (phải). Ảnh: IJR
Tổng thống Trump (trái) và đối thủ Joe Biden (phải). Ảnh: IJR
TPO - Tổng thống Trump ủng hộ ý tưởng tổ chức cuộc tranh luận trực tiếp dài 4 tiếng với đối thủ Joe Biden trong khán phòng kín không có khán giả.

Hôm 14/9, ông Tim Kennedy - Chủ tịch UFC (công ty võ thuật Mỹ) tiết lộ trên trang Twitter cá nhân rằng bình luận viên Joe Rogan sẵn sàng đứng ra làm người dẫn dắt cuộc tranh luận trực tiếp giữa 2 ứng viên cuộc bầu cử Tổng thống 2020 – ông Donald Trump và Joe Biden.

“Cuộc tranh luận sẽ kéo dài 4 giờ. Không có khán giả. Chỉ có 2 ứng viên và máy quay để thể hiện tham vọng đưa nước Mỹ tiến về phía trước. Ai muốn sự kiện này diễn ra?”, ông Tim Kennedy đặt câu hỏi.

Lập tức, Tổng thống Donald Trump lên tiếng trả lời: “Tôi muốn”.

Lời đề nghị hấp dẫn của ông Tim Kennedy đã khiến mạng xã hội Mỹ dậy sóng, với 2 luồng quan điểm: một số người tỏ ra hào hứng, trong khi những người khác nghi ngờ về khả năng tranh luận của ông Joe Biden.

Trước đó, ứng viên đảng Dân chủ 78 tuổi từng nhiều lần bị nghi gặp vấn đề về sức khỏe, khi ông có dấu hiệu suy giảm trí lực, và hay nhìn chằm chằm vào không trung khi phát biểu trước đám đông.

Theo kế hoạch, 2 ông Trump và Biden sẽ có 3 buổi tranh luận trực tiếp dài 1,5 giờ trước ngày bỏ phiếu chính thức 3/11.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG