Có 927 kết quả :

Tổng thống Mỹ Joe Biden (phải) và Thủ tướng Papua New Guinea James Marape. (Ảnh: Getty)

Tổng thống Mỹ chọc giận Papua New Guinea

TPO - Việc Tổng thống Mỹ Joe Biden gợi ý rằng chú của ông có thể đã bị những kẻ ăn thịt người ăn thịt trong Thế chiến II đang gây phẫn nộ ở Papua New Guinea, phủ bóng đen lên mối quan hệ của Mỹ với đảo quốc Thái Bình Dương và nhận phản ứng gay gắt từ lãnh đạo của họ.
Tổng thống Mỹ Joe Biden và cựu Tổng thống Barack Obama. (Ảnh: NYT)

Ông Obama xắn tay giúp ông Biden đánh bại đối thủ Trump

TPO - Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ngồi với Tổng thống Joe Biden suốt mấy giờ đồng hồ trong phòng ăn của Nhà Trắng cuối tuần trước. Không khí vui vẻ khi hai người kể những câu chuyện cười. Đó cũng là cuộc hội ngộ giữa hai nhóm phục vụ tổng thống quen thuộc với nhau từ thời chính quyền Obama.
Tổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu trong cuộc gặp tháng 10/2023. (Ảnh: Reuters)

Lãnh đạo Mỹ - Israel ngày càng chia rẽ

TPO - Quan hệ giữa Tổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu tiếp tục lao dốc, sau khi Mỹ để dự thảo nghị quyết yêu cầu ngừng bắn ở Dải Gaza được thông qua tại Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.
TIN NHANH: Triều cường nước mặn dâng cao, người dân 'kêu cứu'

TIN NHANH: Triều cường nước mặn dâng cao, người dân 'kêu cứu'

TPO - Vụ ngộ độc bánh mì ở Sóc Trăng: Phạt 90 triệu đồng, buộc trả tiền viện phí cho 153 người; Triều cường nước mặn dâng cao, người dân Mỹ Tho “kêu cứu”;  HLV Arteta bị tố xúc phạm gia đình đối thủ, cãi vã nảy lửa sau trận đấu... là những thông tin nổi bật của Tin Nhanh ngày 13/03/2024.
Đối thủ của ông Donald Trump rút khỏi đường đua vào Nhà Trắng

Đối thủ của ông Donald Trump rút khỏi đường đua vào Nhà Trắng

TPO - Cựu Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc - Nikki Haley sẽ kết thúc chiến dịch tranh cử tổng thống vào hôm nay, 6/3, một nguồn thạo tin cho biết. Việc rút lui của bà Haley sẽ tạo điều kiện để ông Donald Trump trở thành ứng viên chính thức của đảng Cộng hòa và có thể một lần nữa đối đầu với Tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden trong cuộc bầu cử tháng 11.