Có 829 kết quả :

Mỹ đang trên đà vỡ nợ

Mỹ đang trên đà vỡ nợ

TPO - Bộ trưởng Janet Yellen xác nhận Bộ Tài chính Mỹ khó có thể đáp ứng tất cả nghĩa vụ thanh toán của chính phủ Mỹ vào đầu tháng 6, có thể gây ra vụ vỡ nợ lần đầu tiên của nước Mỹ.
Mỹ đối mặt nguy cơ vỡ nợ

Mỹ đối mặt nguy cơ vỡ nợ

TPO - Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) cho biết Mỹ vỡ nợ là điều chưa từng có trong tiền lệ. Nỗ lực của Fed không thể thay đổi cục diện nếu quốc hội Mỹ và chính quyền của ông Joe Biden không giải quyết mâu thuẫn nợ.
Có khả năng đương kim Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ lại đối đầu với người tiền nhiệm Donald Trump năm 2024

Người Mỹ nghĩ gì về cuộc tái đấu Biden - Trump?

TPO - Khi có tin Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ thông báo tái tranh cử vào tuần tới, nhiều người Mỹ cho biết họ cảm thấy “kiệt sức” với khả năng tái đấu giữa ông Biden với người tiền nhiệm Donald Trump, theo kết quả khảo sát mới nhất do hãng YouGov thực hiện.
Tổng thống Mỹ Joe Biden

Tổng thống Mỹ Biden sắp chính thức tuyên bố tái tranh cử

TPO - Các công việc đang được xúc tiến để Tổng thống Mỹ Joe Biden chính thức thông báo tái tranh cử tổng thống trong tuần tới. Một video sắp được tung ra để trả lời câu hỏi rằng liệu ông Biden có tái tranh cử hay không và khởi động việc gây quỹ để giúp đảng Dân chủ giữ được Nhà Trắng.
Cái bóng hoàng hôn

Cái bóng hoàng hôn

TP - Cựu Tổng thống Donald Trump lại hứng tai ương trên nẻo đường tái tranh cử khởi động mới chục ngày. Tòa án Tối cao vừa ra phán quyết phá vỡ sự ngang ngạnh của ông về tiết lộ tờ khai thuế. Thao túng chính trị mấy cũng khó thoát khỏi vòng cương tỏa của hệ thống kiểm soát quyền lực, nhất là quyền lực đạo đức.
Gây khó chính mình

Gây khó chính mình

TP - Donald Trump vừa tuyên bố tranh cử tổng thống lần ba liên tiếp. Ngày 15/11, ông gửi đơn lên ủy ban bầu cử và mở tài khoản gây quỹ.
Chưa có kết quả bầu cử giữa kỳ, nhưng đảng của Tổng thống Mỹ Joe Biden đã có thể thở phàoẢnh: Reuters

Tổng thống Mỹ thông báo ý định tái tranh cử

TP - Sau khi khẳng định rằng kết quả bầu cử giữa kỳ lần này tốt cho nền dân chủ, Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 9/11 cho biết ông có ý định tái tranh cử và có thể sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào đầu năm tới. Ông cũng nói rằng, việc có nhượng đất hay không là quyết định của Ukraine.