Có 85 kết quả :

ĐT Trung Quốc tiếp tục bị điều tra

ĐT Trung Quốc tiếp tục bị điều tra

TPO - Hôm 3/4, ĐT Trung Quốc đã trở về nước và bắt đầu thủ tục cách ly. Những kết quả thất vọng ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khiến đội tuyển này đối diện bầu không khí ngột ngạt, nhưng chưa dừng lại ở đó, bởi họ vẫn bị đặt vào tầm ngắm của các cuộc điều tra.
HLV tuyển Trung Quốc lấy ĐT Việt Nam ra làm bài học

HLV tuyển Trung Quốc lấy ĐT Việt Nam ra làm bài học

TPO - HLV tuyển Trung Quốc, Li Xiaopeng, rất e ngại bài đá phạt góc của ĐT Oman khi đội bóng Tây Á này đã 2 lần làm tung lưới ĐT Việt Nam từ vũ khí phạt góc sở trường. Ông Li Xiaopeng cho rằng sẽ phải rút ra bài học từ các bàn thua của ĐT Việt Nam để chống lại Oman.
HLV Park Hang-seo sẽ trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ khi đấu với Oman?. Ảnh: Anh Đoàn

Mục tiêu kép của HLV Park Hang-seo

TP - 19h15 ngày mai (24/3), đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp Oman trong trận đấu thuộc lượt 9, Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. HLV Park Hang-seo được dự báo sẽ thử nghiệm nhiều gương mặt mới.
Tiền đạo 23 tuổi Al Yahyaei từng ghi bàn vào lưới Việt Nam

Oman 'thay máu' trước trận đấu với tuyển Việt Nam

TP - Đội tuyển quốc gia Oman vừa lên danh sách triệu tập để chuẩn bị cho các trận đấu với ĐT Việt Nam và Trung Quốc, vào các ngày 24 và 29/3 tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong danh sách 29 tuyển thủ vừa được công bố, ĐT Oman hầu như gạch đi những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm, trên 30 tuổi như Faiz Al-Rushaidi, Harib Al-Saadi, Khalid Al-Hajri...