Ôm tiền công ty đi bao bồ trẻ, vợ sụt sùi khóc xin chồng 'gỡ nợ'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc công ty nội thất khốn đốn vì vợ ôm tiền đi ... bao bồ, bác nghĩ có thể do vợ cháu còn trẻ, suy nghĩ nông cạn nên dẫn đến chuyện lấy tiền công quỹ đi bao bồ như vậy.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc công ty nội thất khốn đốn vì vợ ôm tiền đi ... bao bồ, bác nghĩ có thể do vợ cháu còn trẻ, suy nghĩ nông cạn nên dẫn đến chuyện lấy tiền công quỹ đi bao bồ như vậy.

Nếu bây giờ cô ấy đã biết lỗi và xin cháu cho cô ấy cơ hội để chuộc tội thì bác nghĩ cháu nên mở lòng với cô ấy. Vợ chồng một ngày nên nghĩa, huống chi cháu và vợ có yêu, có hỏi cưới và sống chung cũng đã được một thời gian rồi.

Để vợ không tiếp tục sa vào chuyện bồ bịch với trai trẻ nữa việc cần làm ngay lúc này là cháu tuyển kế toán khác thay cho cô ấy. Nếu vợ cháu không muốn ngồi nhà mang tiếng ăn bám chồng thì cháu xem các mối quan hệ quen biết của cháu có công việc gì phù hợp với cô ấy mà không dính dáng đến thu chi tiền bạc thì xin cho cô ấy vào làm. Việc nợ nần với các đối tác của công ty, để giữ danh dự cháu cứ mạnh dạn bán nhà để thanh toán dứt điểm cho họ.

Thuận vợ, thuận chồng tát biển đông cũng cạn, chỉ cần cháu có phương án phù hợp, nhất định mọi việc sẽ có cái kết tốt đẹp.

Chân thành mong cháu sớm ổn định hạnh phúc gia đình và công việc ở công ty. Chúc cháu luôn khoẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm