Nữ siêu anh hùng 'Captain Marvel' mặc crop top, không nội y ra phố

TPO - Brie Larson được trông thấy diện mốt không nội y, tay trong tay bên bạn trai Elijah Allan-Blitz trên phố ở Malibu (Mỹ) mới đây.
Nữ siêu anh hùng 'Captain Marvel' mặc crop top, không nội y ra phố ảnh 1
  Sao nữ của bom tấn "Captain Marvel" khoe vòng 1 căng đầy không nội y nâng đỡ và vòng 2 bé xíu, săn chắc đáng ngưỡng mộ
Nữ siêu anh hùng 'Captain Marvel' mặc crop top, không nội y ra phố ảnh 2 Brie Larson hẹn hò với Elijah từ tháng 8/2019 sau khi chia tay tình cũ Alex Greenwald sáu tháng. Mỹ nhân sinh năm 1989 bắt đầu đến với tình cũ Alex từ năm 2013 và đính hôn 3 năm sau đó (2016). 
Nữ siêu anh hùng 'Captain Marvel' mặc crop top, không nội y ra phố ảnh 3 Xuất thân cơ cực và có hơn 20 năm với nghề diễn xuất nhưng Brie Larson chỉ thực sự nổi tiếng toàn cầu sau khi đạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Oscar 2016 cho phim chính kịch Room, chuyển thể từ chính tiểu thuyết gốc cùng tên của nhà văn Emma Donoghue.
Nữ siêu anh hùng 'Captain Marvel' mặc crop top, không nội y ra phố ảnh 4 Brie Larson cũng chính là mỹ nhân của bom tấn  “Kong: Skull Island” (Kong: Đảo Đầu lâu) được quay tại những địa điểm đẹp mê hồn ở Việt Nam.
Nữ siêu anh hùng 'Captain Marvel' mặc crop top, không nội y ra phố ảnh 5 Vai nữ siêu anh hùng trong "Captain Marvel" cũng khiến cho tiếng tăm của cô nổi như cồn. Đây là bộ phim đầu tiên của MCU có nhân vật chính là một nữ siêu anh hùng mạnh nhất nhì vũ trụ điện ảnh này. Brie Larson sẽ tiếp tục tham gia Captain Marvel II dự kiến phát hành vào năm 2022.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Nữ giám đốc Sùng Thị Sy
Đi qua đá núi, đi qua sương mù
TP - Sinh năm 1989, từ chỗ không biết chữ, không có công việc ổn định, thường xuyên bị chồng bạo hành, chị Sùng Thị Sy (dân tộc Mông, ở xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) đã “đi qua đá núi, đi qua sương mù” trở thành giám đốc điều hành một HTX, rồi từ đó vươn tay kéo đỡ nhiều phận người cũng từng mờ mịt như mình.

Có thể bạn quan tâm