Mẫu nội y 9x khoả thân tạo dáng yoga đẹp như tạc tượng

TPO - Khloe Terae mới đây tung ảnh nude, khoe body săn chắc, nóng bỏng và cũng vô cùng dẻo dai với thế tập yoga tuyệt đẹp.
Mẫu nội y 9x khoả thân tạo dáng yoga đẹp như tạc tượng ảnh 1 Chân dài sinh năm 1993 gây "bão" fan với ảnh nude với thế yoga khó, tạo dáng đẹp như tạc tượng và phô đường cong thể hình "bỏng rẫy".
Mẫu nội y 9x khoả thân tạo dáng yoga đẹp như tạc tượng ảnh 2 Trên Instagram có 2,3 triệu người follow, Khloe Terae thường xuyên chia sẻ hình ảnh tập yoga với những tư thế cực khó, cũng như khoe sắc vóc quyến rũ "nảy lửa" Mẫu nội y 9x khoả thân tạo dáng yoga đẹp như tạc tượng ảnh 3 Để sở hữu body săn chắc không chút mỡ thừa, bên cạnh việc tập luyện, nàng mẫu sinh ra ở Canada cũng có chế độ ăn uống khoa học để duy trì vóc dáng và sức khoẻ Mẫu nội y 9x khoả thân tạo dáng yoga đẹp như tạc tượng ảnh 4 Khloe Terae truyền cảm hứng tích cực cho fan trong việc tập luyện nâng cao sức khoẻ và đặc biệt là tập yoga.
Mẫu nội y 9x khoả thân tạo dáng yoga đẹp như tạc tượng ảnh 5 Sở hữu sắc vóc cực "bốc lửa" với chiều cao 1m73 và 3 vòng khủng: 90-68-93 (cm), cô là người đẹp được rất nhiều nhãn hàng săn đón Mẫu nội y 9x khoả thân tạo dáng yoga đẹp như tạc tượng ảnh 6 Instagram có lượng fan hàng triệu follow cũng là lượng khách hàng tiềm năng với nhiều thương hiệu, do đó cô cũng kiếm bộn tiền quảng cáo trên mạng xã hội này. Mẫu nội y 9x khoả thân tạo dáng yoga đẹp như tạc tượng ảnh 7 Khloe Terae là gương mặt quen thuộc của tạp chí đàn ông Playboy và gương mặt quảng cáo của nhãn hàng đồ uống 138
Mẫu nội y 9x khoả thân tạo dáng yoga đẹp như tạc tượng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.