Nữ hiệu trưởng ở Đồng Hới bị cách hết chức vụ trong Đảng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hiệu trưởng trường Mầm non Đức Ninh Đông tại TP. Đồng Hới bị cách hết chức vụ trong Đảng vì sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp.

Ngày 31/1, tin từ Thành ủy Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết: Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thành uỷ Đồng Hới đã thi hành kỷ luật với hình thức cách tất cả chức vụ trong Đảng đối với bà Nguyễn Thị Ngân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non Đức Ninh Đông (phường Đức Ninh Đông, TP. Đồng Hới).

Nữ hiệu trưởng ở Đồng Hới bị cách hết chức vụ trong Đảng ảnh 1

Trường Mầm non Đức Ninh Đông nơi bà Ngân công tác.

Bà Ngân có khuyết điểm, vi phạm trong việc sử dụng bằng cấp 2 không hợp pháp để được đi học lớp Trung cấp Mầm Non; THPT (Hệ bổ túc).

Với hành vi này, bà Ngân vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm; vi phạm quy định về kỷ luật tổ chức đảng khi sử dụng văn bằng giả, chứng chỉ, chứng nhận, xác nhận giả hoặc không hợp pháp.., buộc phải chịu hình thức kỷ luật khai trừ Đảng.

Tuy nhiên, với việc tự giác nhận trách nhiệm về khuyết điểm, vi phạm của mình và tự nhận hình thức kỷ luật tương xứng với nội dung, tính chất, mức độ vi phạm trước và trong quá trình kiểm tra, giám sát; có nhiều đóng góp trong quá trình công tác, UBKT Thành ủy Đồng Hới giảm mức kỷ luật từ hình thức khai trừ xuống hình thức cách tất cả chức vụ trong Đảng đối với bà Nguyễn Thị Ngân.

MỚI - NÓNG