Cách chức một trưởng phòng ở Thanh Hóa có 2 con riêng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng và chính quyền, ông Phạm Văn Ấn, Trưởng phòng TN-MT huyện Bá Thước (Thanh Hóa) đã bị cách chức do có quan hệ tình cảm và có con riêng với một phụ nữ.

Cụ thể, ngày 29/1, thông tin từ UBND huyện Bá Thước (Thanh Hóa) xác nhận, đơn vị này đã ban hành quyết định kỷ luật với hình thức cách chức Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường đối với ông Phạm Văn Ấn.

Cách chức một trưởng phòng ở Thanh Hóa có 2 con riêng ảnh 1

Trụ sở UBND huyện Bá Thước.

Trước đó, sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh kèm theo các tài liệu chứng minh về việc ông Phạm Văn Ấn - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bá Thước có 2 người con riêng với một người phụ nữ khác, không phải là vợ, Ban Thường vụ Huyện uỷ Bá Thước đã vào cuộc kiểm tra, xác minh.

Qua kiểm tra, xác minh, Ban Thường vụ Huyện uỷ Bá Thước kết luận nội dung ông Phạm Văn Ấn có 2 người con riêng đúng như thông tin phản ánh. Căn cứ các quy định, ông Phạm Văn Ấn bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng và chính quyền.

MỚI - NÓNG
Ca khúc Euro 2024 là gì?
Ca khúc Euro 2024 là gì?
TPO - “Fire” là ca khúc chủ đề Euro 2024 diễn ra tại Đức. Bài hát được sản xuất và trình diễn bởi nhóm nhạc nhóm nhạc điện tử Meduza, nhóm OneRepublic và ca sĩ Leony, hướng tới mục tiêu kết nối âm nhạc và bóng đá.