Bí thư Đảng uỷ xã đánh bạc bị cách hết các chức vụ trong Đảng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 1/12, tin từ UBKT Tỉnh uỷ tỉnh Quảng Bình cho hay, ông Trương Tấn Hưng (SN 1980) - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Thượng Trạch (huyện Bố Trạch) đã bị kỷ luật cách hết tất cả các chức vụ trong Đảng.

Nguyên nhân dẫn đến việc này do ông Hưng đã vi phạm các quy định đảng viên không được làm và quy định về trách nhiệm nêu gương.

Bí thư Đảng uỷ xã đánh bạc bị cách hết các chức vụ trong Đảng ảnh 1

Xã biên giới nơi ông Hưng công tác.

Trước đó, chiều 2/10 ông Trương Tấn Hưng đã bị cơ quan CA huyện Bố Trạch bắt quả tang đang cùng một số “con bạc” sát phạt nhau tại lán trại của một chủ doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bố Trạch. Lán trại này đóng trên đường 561, nối từ trung tâm thị trấn Hoàn Lão đi thị trấn Phong Nha.

Tại thời điểm công an xuất hiện, chiếu bạc này có 3 sòng, 12 đối tượng tham gia. Tuy nhiên, 2 đối tượng đã nhảy qua cửa sổ trốn thoát, số còn lại bị bắt giữ cùng tang vật là các bộ bài Tây và 47 triệu đồng tiền mặt.

Được biết, ông Hưng trước đây giữ chức Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Bố Trạch. Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bố Trạch lần thứ XXIII, ông Hưng được bầu vào Ban chấp hành và được luân chuyển lên xã Thượng Trạch làm Bí thư Đảng uỷ xã này cho đến khi bị tạm giữ về hành vi đánh bạc.

MỚI - NÓNG