Nữ ca sĩ Nhật Bản qua đời vào đúng ngày sinh nhật 26 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Gia đình từ chối tiết lộ nguyên nhân qua đời của Kajiki Maguro. Người thân, đồng nghiệp nữ ca sĩ bàng hoàng, suy sụp khi biết tin Maguro đã mất.

Ngày 27/1, truyền thông Nhật Bản đưa tin về cái chết của Kajiki Maguro (26 tuổi). Theo chia sẻ từ gia đình, Maguro qua đời vào đúng ngày sinh nhật của cô. Việc này khiến người thân nữ ca sĩ bàng hoàng, suy sụp.

Mẹ nữ ca sĩ từ chối chia sẻ nguyên nhân về cái chết của Maguro. Bà hy vọng khán giả không bàn tán hay bàn luận thêm về lý do Maguro qua đời.

Nữ ca sĩ Nhật Bản qua đời vào đúng ngày sinh nhật 26 tuổi ảnh 1

Kajiki Maguro qua đời ở tuổi 26.

"Tôi xin lỗi vì đã làm phiền các bạn. Maguro đã rời khỏi trần gian. Chúng ta hãy dành tình yêu thương của mình để con bé được ra đi thanh thản, được không?", mẹ Kajiki Maguro viết trên trang cá nhân.

Hiện tại, thông tin về cái chết của Kajiki Maguro thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều đồng nghiệp cho biết họ không thể tin rằng Maguro đã mất. Người thân của Maguro phải xác minh thông tin vài lần vì không tin đó là sự thật.

Kajiki Maguro sinh năm 1997. Lúc sinh thời, cô được biết đến với vai trò ca sĩ, thần tượng trẻ ở Nhật Bản. Trước khi hoạt động nghệ thuật, Maguro làm việc trong ngành tổ chức tang lễ.

MỚI - NÓNG