Có 128 kết quả :

Người sáng lập nhóm lính đánh thuê tư nhân Wagner, Yevgeny Prigozhin (giữa), đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc tấn công của Nga vào Bakhmut, Ukraine. Ảnh: Reuters.

Thực hư tình báo Mỹ biết kế hoạch nổi loạn của trùm Wagner nhưng ỉm đi

TPO - Các quan chức tình báo Mỹ đã thu thập một bức tranh cực kỳ chi tiết và chính xác về các kế hoạch của thủ lĩnh Wagner, Yevgeny Prigozhin, dẫn đến cuộc nổi loạn ngắn ngủi của ông này, bao gồm địa điểm và cách thức lực lượng quân sự tư nhân Nga lên kế hoạch, các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này nói với CNN.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho đại diện những gia đình các chiến sỹ đã tham gia vào cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân1968

Lẫy lừng chiến tích 11 cô gái sông Hương Mậu Thân 1968

TPO - Trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 tại tỉnh Thừa Thiên - Huế có 11 cô gái đã đi vào lịch sử gắn với dòng sông Hương khi vừa làm nhiệm vụ dẫn đường vừa tải thương và trực tiếp cầm súng chiến đấu. Riêng đêm 11, rạng ngày 12/2/1968, Tiểu đội 11 cô gái sông Hương đã đánh lui một tiểu đoàn lính Mỹ, diệt 70 tên và phá hủy 4 xe tăng, thu nhiều vũ khí của địch để trang bị lại, phục vụ chiến đấu...
20 triệu người sắp chết đói

20 triệu người sắp chết đói

TP - Theo số liệu thống kê của Liên Hợp Quốc (LHQ), 20 triệu người đang đối mặt nạn đói, hạn hán và bệnh dịch tại bốn nước châu Phi. Đây là cuộc khủng hoảng nhân đạo lớn nhất thế giới trong vòng 70 năm qua.