Có 75 kết quả :

Cựu tổng thống Sri Lanka Gotabaya Rajapaksa. (Ảnh: Reuters)

Cựu Tổng thống Sri Lanka bị kiện ở Singapore

TPO - Một nhóm nhân quyền đã tập hợp tài liệu về các vụ lạm dụng ở Sri Lanka và nộp lên Bộ Tư pháp Singapore nhằm yêu cầu bắt và xét xử cựu Tổng thống Gotabaya Rajapaksa vì vai trò của ông trong cuộc nội chiến kéo dài mấy thập kỷ.
Tổng thống Syria Bashar al-Assad gặp Thủ tướng UAE Sheikh Mohammed bin Rashid al-Maktoum tại Dubai ngày 18/3. (Ảnh: WAM)

Mỹ khó chịu khi Tổng thống Syria thăm UAE

TPO - Ngày 18/3, Tổng thống Syria Bashar al-Assad có chuyến thăm UAE. Đây là chuyến thăm đầu tiên của ông đến một quốc gia Ả-rập kể từ khi nội chiến nổ ra năm 2011, cho thấy Syria đang hàn gắn quan hệ với đồng minh của Mỹ đã một thời ủng hộ phe nổi dậy lật đổ ông.
Chiếc trực thăng Chinook bay trên nóc Đại sứ quán Mỹ ở Kabul ngày 15/8. Ảnh: AP

Ván cược 88 tỷ USD của Mỹ ở Afghanistan

TP - Mỹ đã chi hơn 88 tỷ USD để huấn luyện và trang bị cho quân đội và cảnh sát Afghanistan, chiếm gần 2/3 tổng viện trợ nước ngoài mà nước này nhận được kể từ năm 2002. Vậy tại sao lực lượng này nhanh chóng thất thế khi đối mặt với chiến dịch tấn công thần tốc của Taliban?
Con tàu do Nhật Bản sản xuất từ những năm 1970 và bán cho chính phủ Yemen năm 1980. (Ảnh: AP)

Cảnh báo ‘bom hẹn giờ’ trôi trên biển Đỏ

TPO - Một con tàu chở dầu bị bỏ hoang đang trôi dạt trên vùng biển ngoài khơi Yemen với 1,1 triệu thùng dầu. Tình trạng con tàu đang xuống cấp nghiêm trọng và có thể gãy bất kỳ lúc nào, nguy cơ gây ra một thảm hoạ môi trường mức độ toàn cầu. 
Người hùng Lucas Moura viết lên trang sử mới cho Tottenham

Nội chiến nước Anh

TP - Người hâm mộ bóng đá Anh kể từ thời điểm này đã có thể mở hội ăn mừng bởi chiếc cúp Champions League mùa này chắc chắn sẽ trở lại đảo quốc sương mù, lần đầu tiên sau 7 năm.
Nội chiến chung cư – lợi hay hại?

Nội chiến chung cư – lợi hay hại?

Căng băng rôn phản đối chủ đầu tư (CĐT) đang biến thành “làn sóng” ở Hà Nội thời gian gần đây. Tuy nhiên, giải quyết bức xúc của chung cư cần có thiện chí của cả hai bên CĐT và cả cư dân chung cư.