Nín thở xem chó sói tấn công diễn viên trên sân khấu Trung Quốc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hình ảnh ghi lại từ một buổi trình diễn nhạc kịch ở Trung Quốc cho thấy đàn chó sói đuổi theo các diễn viên trên sân khấu và lao xuống hàng ghế khán giả.

Theo CNN, đoạn video nói trên được ghi lại tại một rạp hát ở thành phố Tây An (tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc), khi các diễn viên đang trình diễn vở “Truyền thuyết Chiếc chuông lạc đà”.

Đoạn video đã thu hút hơn 433 triệu lượt xem trên Weibo sau khi được đăng tải hồi tuần trước.

Cảnh quay từ nhà hát cho thấy đàn sói chạy ra từ hậu trường, lao xuống hàng ghế khán giả, đuổi theo và tấn công các diễn viên. Những con sói dường như không đeo dây xích. “Tôi mà ngồi đó thì chắc phát điên mất”, một người dùng Weibo bình luận.

Nguồn: CNN

Một đại diện chi nhánh Tây An của công ty Du lịch Văn hoá Hoa Hạ - chủ sở hữu và đơn vị tổ chức buổi biểu diễn - cho biết: “Đàn sói đã được nuôi dưỡng và đào tạo hợp pháp bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp có chứng chỉ từ năm 2018 và không có tai nạn nào xảy ra trong ba năm qua."

Người này khẳng định các cảnh giao tranh giữa người và sói đã được luyện tập nhiều lần, và tất cả các diễn viên đều mặc quần áo bảo hộ để không bị thương. Ngoài ra còn có lưới bảo vệ, vì vậy những con sói không thể tiếp cận khán giả.

Theo công ty Hoa Hạ, buổi trình diễn có sự tham gia của 30 con sói và khoảng 20 con lạc đà, nói về lịch sử của Con đường Tơ lụa.

Các cảnh quay có sự tham gia của đàn sói là trích đoạn mô tả hành trình nguy hiểm của “đội quân lạc đà” Trung Quốc khi lên đường đến Trung Á để giao thương dưới thời nhà Đường.

Theo CNN
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.