Những hình ảnh hậu trường cười té ghế của các BTV Thời sự VTV

Những hình ảnh hậu trường cười té ghế của các BTV Thời sự VTV
TPO - Khác vẻ ngoài nghiêm túc chỉn chu lên hình, hình ảnh hậu trường của các MC, BTV thời sự VTV khiến khán giả ngỡ ngàng.

Nhắc tới BTV thời sự, số đông khán giả đều nghĩ tới hình ảnh nghiêm túc của họ khi lên sóng truyền hình. Tuy nhiên, các biên tập viên của VTV mới đây lại hé lộ hình ảnh hậu trường "lầy lội" khiến khán giả không nhịn được cười.

1.Hé lộ "bộ mặt thật" của biên tập viên - danh tài tài năng xuất chúng

Những hình ảnh hậu trường cười té ghế của các BTV Thời sự VTV ảnh 1
Bên cạnh hình ảnh chỉn chu khi lên sóng truyền hình.... 
Những hình ảnh hậu trường cười té ghế của các BTV Thời sự VTV ảnh 2 ... các biên tập viên "lộ bản chất" tấu hài trong hậu trường làm việc

Điển hình, bộ ba BTV trẻ Xuân Anh - Lan Anh - Tiến Anh (3A) trở thành mối quan tâm của khán giả trong những clip tấu hài gần đây: 

 
Những hình ảnh hậu trường cười té ghế của các BTV Thời sự VTV ảnh 3 Ngay khi clip hậu trường lên sóng, top 3A VTV nhận được phản hồi nồng nhiệt từ khán giả. Nhiều bạn chia sẻ "nhờ clip mà từ nay sẽ xem thời sự nhiều hơn, nhìn anh chị mà tương lai em phải phấn đấu nhiều hơn, truyền hình làm vậy gần gũi, thiện cảm hơn nhiều,..." 
 
Những hình ảnh hậu trường cười té ghế của các BTV Thời sự VTV ảnh 4 Chia sẻ thêm về clip, MC thời tiết Xuân Anh cho biết: "Chúng tôi muốn mang hình ảnh VTV gần gũi hơn với công chúng. Bên cạnh việc tiếp nhận thông tin thời sự, khán giả có thể đến gần với các BTV biên tập viên thông qua khoảnh khắc thư giãn thoải mái. Từ đó, khán giả thêm yêu thích các chương trình của VTV, đặc biệt là bản tin thời sự 19h".

2. Hậu trường làm việc gây bất ngờ của MC thời tiết 

Khác xa với tượng tưởng của khán giả về MC thời tiết, biên tập viên Xuân Anh chia sẻ cận cảnh hậu trường làm việc tại Trung tâm thời tiết ban Thời sự.

 
Những hình ảnh hậu trường cười té ghế của các BTV Thời sự VTV ảnh 5 Chỉ bằng tấm phông trơn, MC thời tiết hoàn thành bản tin trọn vẹn với đầy đủ thông tin chính xác khiên khán giả trầm trồ ngưỡng mộ. 

 3. Thời trang dép lê - đi tất cực độc đáo 

Đối lập với hình ảnh lịch sự đóng bộ khi lên sóng, các BTV khiến khán giả cười mệt nghỉ trong hình ảnh hậu trường gắn liền đôi dép lê quen thuộc: 
Những hình ảnh hậu trường cười té ghế của các BTV Thời sự VTV ảnh 6 Đôi dép trở thành vật dụng quen thuộc gắn liền với Xuân Anh mỗi khi dẫn chương trình thời tiết. 
Những hình ảnh hậu trường cười té ghế của các BTV Thời sự VTV ảnh 7 Biên tập viên Hoài Anh cũng lựa chọn dép thấp thay vì guốc cao chót vót khi lên sóng truyền hình. 
Những hình ảnh hậu trường cười té ghế của các BTV Thời sự VTV ảnh 8 Được biết, các BTV từng chia sẻ vì chỉ lên hình nửa người nên họ thường đi dép trong nhà hoặc đi chân không để giữ vệ sinh cho nhà Đài, và cũng thoải mái, tiện chạy đi chạy lại.
MỚI - NÓNG
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 292/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Huỳnh Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.