Hari Won cầu xin Lệ Giang 'Hay là chị mang chồng em về nuôi luôn cũng được'

Hari Won cầu xin Lệ Giang 'Hay là chị mang chồng em về nuôi luôn cũng được'
TPO - Bất ngờ trước lời cầu xin tha thiết của Hari Won muốn Lệ Giang rời xa chồng mình vì lí do này. 

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen cười bể bụng giữa ban đêm khi Hari Won lên tiếng tố cáo ông xã khiến cô không thể ngủ được. Và người gây ra những trận cười không hồi kết này không ai khác chính là nghệ sĩ Lê Giang – một người bạn thân thiết với vợ chồng Trấn Thành và Hari Won.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Trấn Thành cười phá nhà giữa đêm khi xem nghệ sĩ Lệ Giang pha trò trên mạng xã hội. Không thể chịu nổi âm thanh lớn tiếng, Hari Won đăng clip quay lén chồng mình lên mạng xã hội với lời cầu xin thảm thiết “Chị Nguyễn Lê Giang ơi, ban đêm chị đừng xuất hiện trước mặt chồng em nữa được không? Em khó ngủ quá”.

Hari Won cầu xin Lệ Giang 'Hay là chị mang chồng em về nuôi luôn cũng được' ảnh 1 Cùng đó, danh hài Hari Won đính kèm thêm những hashtag tăng phần kịch tính “Trấn Thành mê chị Lê Giang hơn mê vợ”, “Hay là chị mang chồng em về nuôi luôn cũng được”, “Em già nên em khó ngủ mọi người ơi!” cũng khiến ai nấy được một phen cười đau bụng.

Trước đó, bà xã Trấn Thành không phải lần đầu đau đầu nhức óc vì ồn ào, Hari Won tiết lộ Trấn Thành thường xuyên đam mê ca hát. Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ cô phải dùng tới đồ bịt tai nếu muốn ở nhà 15 ngày cùng ông xã. “Tôi không có đồ bịt tai là không sống nổi 15 ngày”.

Hari Won cầu xin Lệ Giang 'Hay là chị mang chồng em về nuôi luôn cũng được' ảnh 2

Gia đình lầy lội "chồng tung vợ hứng" được khán giả đặt biệt danh "Cặp vợ chồng hài nhất showbiz". 

Bên cạnh những khoảnh khắc hài hước hằng ngày, cặp vợ chồng trẻ dí dỏm đáng yêu trong những khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào trong những ngày cách ly. 

Hari Won cầu xin Lệ Giang 'Hay là chị mang chồng em về nuôi luôn cũng được' ảnh 3 Hari Won hóa công chúa được ông xã chiều chuộng hết mực từ đầu tới chân.
Hari Won cầu xin Lệ Giang 'Hay là chị mang chồng em về nuôi luôn cũng được' ảnh 4 Về phía Hari, tuy than ồn ào nhưng cô tâm lí mua tặng chồng mic về nhà tổ chức liveshow ca hát.
Hari Won cầu xin Lệ Giang 'Hay là chị mang chồng em về nuôi luôn cũng được' ảnh 5 Thật vậy, dù thường xuyên "tố" nhau trên mạng xã hội nhưng cặp đôi lầy lội vẫn dành cho nhau những cử chi yêu thương tinh tế, ngọt ngào 
MỚI - NÓNG
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
TPO - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.