Liên tục bị fan 'tra hỏi' đi siêu thị không đeo khẩu trang, Đức Phúc nói gì?

Liên tục bị fan 'tra hỏi' đi siêu thị không đeo khẩu trang, Đức Phúc nói gì?
TPO - Sau vài giờ đăng tải ảnh ở siêu thị nhưng không đeo khẩu trang, Đức Phúc nhận được nhiều thắc mắc của người hâm mộ khiến anh phải lên tiếng. 

Mới đây, nam ca sĩ trẻ Đức Phúc đăng ảnh tạo dáng khi đi siêu thị. Bức ảnh nhận được nhiều bình luận ngưỡng mộ từ ngoại hình sáng sủa tới gu ăn mặc hợp thời trang. Tuy nhiên số đông cư dân mạng thắc mắc vì sao giọng ca 9x khi không đeo khẩu trang nơi công cộng. 

Liên tục bị fan 'tra hỏi' đi siêu thị không đeo khẩu trang, Đức Phúc nói gì? ảnh 1 Sau vài giờ đăng tải, Đức Phúc nhận được hàng loạt thắc mắc “Khẩu trang của anh đâu”, “Đi siêu thị mà khẩu trang đâu rồi”, “Sao Đức Phúc lại không đeo khẩu trang vậy, đã có yêu cầu phải đeo khẩu trang khi ra ngoài rồi mà”

Trước nhiều nghi vấn rầm rộ, Đức Phúc lập tức lên tiếng giải thích "2-3 năm đổ lại đây, cứ ra đường là tôi đeo khẩu trang thành thói quen, không phải bây giờ dịch mới đeo. Tôi chỉ bỏ ra một phút để chụp hình. Lúc đó xung quanh tôi và khu vực đó cũng không có ai ngoài tôi và trợ lý, nên mọi người đừng lo nhé”.

Liên tục bị fan 'tra hỏi' đi siêu thị không đeo khẩu trang, Đức Phúc nói gì? ảnh 2
Trong khoảng thời gian cách ly toàn xã hội, nam ca sĩ trẻ thường xuyên đăng tải những hoạt động nghiêm chỉnh thực hiện lệnh cách ly cùng thông điệp tích cực về dịch COVID-19 tới người hâm mộ.
Liên tục bị fan 'tra hỏi' đi siêu thị không đeo khẩu trang, Đức Phúc nói gì? ảnh 3 Giọng ca "Hơn cả yêu" cùng anh chị em nghệ sĩ bảo hộ kĩ càng trong máy bay giữa mùa dịch
 
Liên tục bị fan 'tra hỏi' đi siêu thị không đeo khẩu trang, Đức Phúc nói gì? ảnh 4 Thêm đó, nam ca sĩ cùng Erik , Hòa Minzy ủng hộ 300 triệu đồng và 3 tấn gạo cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam với nguyện vọng "Chúng tôi hy vọng nhiều việc nhỏ sẽ thành việc lớn để hỗ trợ Việt Nam vượt qua đại dịch."
 Phỏng vấn thêm về cảm nghĩ về khoảng thời gian tự cách ly, Đức phúc chia sẻ "Tôi nghĩ việc ở nhà cũng là những giây phút ý nghĩa. Tôi có thời gian để làm được nhiều việc mình mong muốn mà trước đó chưa thể làm được. Buổi sáng, tôi vẫn kiểm tra mail công việc như bình thường. Tuy nhiên, có một việc tôi làm nhiều hơn so với trước, đó là nấu ăn. Tôi tập và làm các món ăn mà trước đó bản thân muốn thử nhưng chưa có thời gian Đặc biệt với những người có công việc bận rộn như tôi đây là cơ hội dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Bản thân cũng có thể nghỉ ngơi, sống chậm lại và chiêm nghiệm về nhiều thứ”"
Liên tục bị fan 'tra hỏi' đi siêu thị không đeo khẩu trang, Đức Phúc nói gì? ảnh 5 Khoảng thời gian tự cách ly tại nhà biến giọng ca đình đám showbiz thành đầu bếp thượng hạng khiến nhiều fans trầm trồ khen ngợi. 
Liên tục bị fan 'tra hỏi' đi siêu thị không đeo khẩu trang, Đức Phúc nói gì? ảnh 6 Không chỉ vậy, Đức Phúc thường xuyên chia sẻ công thức nấu ăn, mong khán giả cùng anh thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa cho bản thân trong mùa dịch nguy hiểm. 
MỚI - NÓNG
'Đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ là cột mốc quan trọng của nhà trường'
'Đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ là cột mốc quan trọng của nhà trường'
TPO - Đăng cai tổ chức sự kiện Chủ nhật Đỏ sẽ là cơ hội cho sinh viên trường Đại học Văn Hiến nâng cao tinh thần trách nhiệm, sẻ chia yêu thương và suy nghĩ chín chắn về trách nhiệm, vai trò của mình với xã hội, cộng đồng trong thời đại mới. Với nghĩa cử cao đẹp này, mỗi thế hệ sinh viên Văn Hiến sẽ tiếp nối cho nhau để ngày càng phát triển nên một cộng đồng sinh Văn Hiến “Thành Nhân trước thành Danh”.