Ngỡ ngàng bộ ảnh đẹp mê hồn của Đông Nhi với hiệu ứng từ rổ nhựa

Ngỡ ngàng bộ ảnh đẹp mê hồn của Đông Nhi với hiệu ứng từ rổ nhựa
TPO - Chỉ bằng chiếc rổ nhựa đơn giản, Đông Nhi tung bộ ảnh đẹp xuất thần như đi chụp tại studio. 
Ngỡ ngàng bộ ảnh đẹp mê hồn của Đông Nhi với hiệu ứng từ rổ nhựa ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng mê mẩn đằm chìm trong bộ ảnh thơ mộng của nàng thơ Đông Nhi.   Ngỡ ngàng bộ ảnh đẹp mê hồn của Đông Nhi với hiệu ứng từ rổ nhựa ảnh 2

Tuy không thể gửi đến khán giả những ca khúc mới trong thời gian này, Đông Nhi nhanh chóng đổi phương thức hút fans bằng những bộ ảnh tại gia đẹp mê hồn. 
Ngỡ ngàng bộ ảnh đẹp mê hồn của Đông Nhi với hiệu ứng từ rổ nhựa ảnh 3 Đặc biệt hơn, khán giả ngạc nhiên cực độ khi nghe nữ ca sĩ chia sẻ cô chỉ dùng một chiếc rổ nhựa để tạo hiệu ứng ảo diệu cho bức hình.

Ngỡ ngàng bộ ảnh đẹp mê hồn của Đông Nhi với hiệu ứng từ rổ nhựa ảnh 4 Cận cảnh chiếc rổ nhựa đơn giản nhưng tạo hiệu ứng đẹp lạ thường trong bộ ảnh của giọng ca "Ta là của nhau". 
 
Ngỡ ngàng bộ ảnh đẹp mê hồn của Đông Nhi với hiệu ứng từ rổ nhựa ảnh 5 Được biết, ngoài việc sở hữu giọng ca trời phú, Đông Nhi  thường xuyên chiêu đãi khán giả những bức hình nghệ thuật cực sáng tạo tại nhà. 
Ngỡ ngàng bộ ảnh đẹp mê hồn của Đông Nhi với hiệu ứng từ rổ nhựa ảnh 6 Từ khoảnh khắc quyến rũ khoe trọn thân hình nuột nà tại phòng tắm....
Ngỡ ngàng bộ ảnh đẹp mê hồn của Đông Nhi với hiệu ứng từ rổ nhựa ảnh 7 ...tới hình ảnh rạng rỡ trong hốc tủ quần áo...
Ngỡ ngàng bộ ảnh đẹp mê hồn của Đông Nhi với hiệu ứng từ rổ nhựa ảnh 8 ...hay khoảng khắc tình bể bình như "hongkong1" cùng ông xã, nữ ca sĩ sáng tạo triệt để mọi góc sống ảo trong nhà. 
Ngỡ ngàng bộ ảnh đẹp mê hồn của Đông Nhi với hiệu ứng từ rổ nhựa ảnh 9 Toàn cảnh căn biệt thự ấm cúng trở thành studio nhỏ của bã xã Ông Cao Thắng. 
Ngỡ ngàng bộ ảnh đẹp mê hồn của Đông Nhi với hiệu ứng từ rổ nhựa ảnh 10 Ngoài việc sống ảo những ngày tránh dịch, vợ chồng Đông Nhi Ông Cao Thắng thể hiện tình cảm quấn quít không rời trong khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi.
\ Ngỡ ngàng bộ ảnh đẹp mê hồn của Đông Nhi với hiệu ứng từ rổ nhựa ảnh 11 Cặp đôi cập nhật từng ngày những món ăn tự làm lên mạng xã hội. 
Ngỡ ngàng bộ ảnh đẹp mê hồn của Đông Nhi với hiệu ứng từ rổ nhựa ảnh 12 Ông Cao Thắng không ngần ngại khoe tài nghệ của bà xã thân thương khiến người hâm mộ ghen tị không dừng. 
Ngỡ ngàng bộ ảnh đẹp mê hồn của Đông Nhi với hiệu ứng từ rổ nhựa ảnh 13 Chia sẻ thêm, cặp đôi cho biết đây là khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi họ có thể dành thời gian bên nhau như tuần trăng mật nhỏ, nạp đầy năng lượng cho những dự dịnh bận rộn sắp tới. 
MỚI - NÓNG