Ngày đầu dừng cách ly xã hội, sao Việt đi đâu và làm gì?

TPO - Từ 0 giờ (23/4), cả nước chính thức dừng cách ly xã hội vì dịch COVID-19, nhiều sao Việt đã có những động thái tích cực trong ngày đầu hết cách ly, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Ngày đầu dừng cách ly xã hội, sao Việt đi đâu và làm gì? ảnh 1 BTV Quang Minh khoe ảnh đi một vòng quanh phố nhỏ Hà Nội trong ngày đầu được nới lỏng các quy định giãn cách xã hội. “Lác đác một số hàng quán đã mở lại một cách thận trọng. Phở có, bún có, miến có, cháo có, xôi có, cà phê cóc cũng có, nhưng bán trong nhà và khách cũng vắng vẻ - có thể do chủ nhà cũng hạn chế vì không muốn vi phạm ngay từ ngày đầu tiên. Hà Nội đông dần người qua lại, ý thức phòng dịch của những nơi mình qua lại và quan sát thì theo cá nhân mình đánh giá là khá cao. 
Xã hội sẽ có nhịp sống mới, ít tiếp xúc, không tụ tập, hạn chế các loại hình giải trí, ...nếu kéo dài thành quen sẽ tạo văn hóa mới. Cũng hay. Ai không có việc gì vẫn nên ở nhà cày phim, nghĩ cách kiếm tiền kiểu mới, hạn chế tiếp xúc, giữ vệ sinh và chăm sóc gia đình”, anh viết.
Ngày đầu dừng cách ly xã hội, sao Việt đi đâu và làm gì? ảnh 2 MC Lại Văn Sâm cập nhật ảnh đại diện của trang cá nhân và viết: “Nhân kỉ niệm tròn 22 ngày giãn cách xã hội chống COVID-19. Thay cái ảnh đại diện mới này để xóa hết mọi đen đủi, cũng là để gửi lời chào quyết thắng tới tất cả bạn bè!”.
Chi Pu đăng video biến hình thành Cám để kỉ niệm 1 năm ra mắt MV “Anh ơi ở lại” của mình.
Ngày đầu dừng cách ly xã hội, sao Việt đi đâu và làm gì? ảnh 3 BTV Hoài Anh chia sẻ ca khúc “Tự hào Việt Nam” và viết trên Facebook: “Hết giãn cách rồi lại nhớ những ngày nín thở cách ly..., nhớ những ngày cao điểm chống dịch...nhớ những bóng áo trắng, áo xanh ngày đêm không ngủ để cùng người dân chống lại dịch bệnh... 
Rất vui khi mình được góp mặt trong MV này, một sản phẩm có sự tham gia của một số lượng rất đông đảo, hơn 200 con người, hoạt động ở mọi lĩnh vực, từ biên giới, hải đảo đến thành thị, từ tuyến đầu phòng chống dịch bệnh đến các lực lượng lao động sản xuất ở tuyến sau, và chúng tôi, những con người đang công tác trên mặt trận báo chí tuyên truyền, văn hoá nghệ thuật...Như bất cứ cuộc chiến nào, tinh thần chiến đấu luôn là vô cùng quan trọng. Càng trong gian khó, người ta càng hát vang. "Tôi tự hào tôi là người Việt Nam, yêu bạn bè như yêu chính mình!
Ngày đầu dừng cách ly xã hội, sao Việt đi đâu và làm gì? ảnh 4 Bảo Thanh chia sẻ ảnh chụp màn hình trang cá nhân và hóm hỉnh viết: “Follow đẹp chào tháng mới! Bắt đầu “xử” nốt những kế hoạch còn dang dở. Chúc nhà mình tháng mới bình an và bình tĩnh nhé! Đời còn dài. Bình từ mà bước”.
Ngày đầu dừng cách ly xã hội, sao Việt đi đâu và làm gì? ảnh 5 Hoàng Anh lên danh sách những người bạn mình sẽ đi ăn cùng mình khi kết thúc cách ly.
Ngày đầu dừng cách ly xã hội, sao Việt đi đâu và làm gì? ảnh 6  Hồ Ngọc Hà tri ân nỗ lực chống dịch COVID-19 của tất cả mọi người. 
Ngày đầu dừng cách ly xã hội, sao Việt đi đâu và làm gì? ảnh 7 Trong khi đó, Ái Phương: "Hẹn một chuyến đi mới, sớm thôi. Hết dịch, Phương muốn quay trở lại Nhật và đi Mỹ". 
Ngày đầu dừng cách ly xã hội, sao Việt đi đâu và làm gì? ảnh 8 Tóc Tiên mong muốn được đi du lịch khi hết dịch. "Còn quá nhiều nơi mình muốn được trải nghiệm, muốn thôi, được hay không tính sau", cô viết.  
Ngày đầu dừng cách ly xã hội, sao Việt đi đâu và làm gì? ảnh 9 Lệ Quyên bày dí dỏm cho rằng, nếu hết dịch "sẽ hát 150 bài rồi ngất cũng vẫn sung sướng".
Ngày đầu dừng cách ly xã hội, sao Việt đi đâu và làm gì? ảnh 10 Còn MC Quang Bảo cho biết ngay sau khi hết dịch, anh muốn trở lại lớp học bơi cùng các bạn nhỏ. Vì dịch bệnh nên dự án dạy bơi của anh phải trì hoãn, việc này ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả học tập của các bé.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm