Có 61 kết quả :

Cảnh vắng vẻ tại một nhà ga ở Frankfurt, Đức, ngày 17/3. ảnh: AP

Thế giới 'bất động' vì đại dịch

TP - Biên giới đóng cửa, trường học và doanh nghiệp ngừng hoạt động, những biện pháp hạn chế đi lại được triển khai khắp nơi, người dân khắp thế giới đang rơi vào trạng thái “bất động”. Các chính phủ yêu cầu người dân tự cô lập để chống dịch Covid-19. 
336 giờ cách ly và những kỷ niệm khó quên ở Đồng Nghệ

336 giờ cách ly và những kỷ niệm khó quên ở Đồng Nghệ

TP - Sau 14 ngày, 57 công dân sinh sống, làm việc, học tập tại Hàn Quốc trở về Việt Nam được cách ly ở trung tâm huấn luyện dự bị động viên Đồng Nghệ (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đã nở những nụ cười thật tươi chào tạm biệt đội ngũ bác sĩ, cán bộ chiến sĩ tại đây để về quê nhà đoàn tụ với người thân. Những ngày cách ly đã trở thành những kỷ niệm khó quên.
Ca nhiễm Ebola đầu tiên tại Mỹ

Ca nhiễm Ebola đầu tiên tại Mỹ

TP - Trường hợp nhiễm virus Ebola đầu tiên tại Mỹ vừa được xác nhận tại thành phố Dallas, bang Texas. Người đàn ông (chưa được tiết lộ danh tính) được cho là đã nhiễm virus ở Liberia trước khi trở về Mỹ gần 2 tuần trước.
Ảnh minh họa

Dịch Ebola đe dọa mùa màng Tây Phi

TP - Tổ chức Nông Lương Liên Hợp Quốc hôm 2/9 cảnh báo, dịch Ebola đang đe dọa việc thu hoạch mùa màng ở Tây Phi, đặc biệt là Liberia, Sierra Leone và Guinea - 3 nước có nhiều người nhiễm Ebola nhất.