Nhà sách Tiền Phong giảm giá 15% toàn bộ sản phẩm Hồng Hà

Nhà sách Tiền Phong giảm giá 15% toàn bộ sản phẩm Hồng Hà
Hòa trong không khí chuẩn bị cho ngày tựu trường, Hệ thống nhà sách Tiền Phong kết hợp cùng công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm 15% toàn bộ sản phẩm Hồng Hà tại hệ thống Nhà sách Tiền Phong Hà Nội nhằm phục vụ các em học sinh sinh viên nhân dịp chào năm học mới 2016-2017.

Để chuẩn bị cho mua khai giảng, Hệ thống Nhà sách Tiền Phong tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa đã liên tục nhập thêm sách giáo khoa, sách tham khảo cấp I, II, III, các giáo trình dành cho hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

Bên cạnh đó, nhà sách còn có hàng trăm sản phẩm đồ dùng học tập, giáo cụ trực quan dành cho giáo viên và học sinh như giấy, vở, bút, mực, các ấn phẩm, thiết bị dạy và học  khác… Tất cả sản phẩm đều đa dạng mẫu mã, phong phú về chủng loại, đáp ứng nhu cầu của khối lượng lớn học sinh sinh viên, giáo viên và người tiêu dùng trong địa bàn thành phố.

Nhà sách Tiền Phong giảm giá 15% toàn bộ sản phẩm Hồng Hà ảnh 1

Đặc biệt với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh sinh viên, Hệ thống Nhà sách Tiền Phong Hà Nội kết hợp với Công ty VPP Hồng Hà cùng thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá 15% toàn bộ sản phẩm của Hồng Hà nhằm giúp các em có một hành trang đến trường tốt nhất, đầy đủ nhất. Chương trình được áp dụng trong toàn Hệ thống Nhà sách Tiền Phong Hà Nội tại 17 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà và 175 Tây Sơn từ 12/8 đến hết ngày 28/8/2016.

Nhà sách Tiền Phong giảm giá 15% toàn bộ sản phẩm Hồng Hà ảnh 2

Đến với hệ thống Nhà sách Tiền Phong Hà Nội nói riêng và Hệ thống Nhà sách Tiền Phong tại các tỉnh thành khác nói chung, khách hàng sẽ được thỏa sức khám phá thế giới của tri thức văn hóa và giải trí. Ngoài việc phục vụ người mua hàng trực tiếp tại các Nhà sách trong hệ thống, nhà sách Tiền Phong còn bán hàng qua mạng để tạo điều kiện thuận lợi nhất phục vụ khách hàng, đặc biệt là giới học sinh sinh viên trong mùa tựu trường năm nay. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm qua website: http://nhasachtienphong.com.vn/  hoặc liên lạc theo số hotline 0968 71 58 58 để có được những tư vấn về sản phẩm tốt nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.