Có 91 kết quả :

Ole Gunnar Solskjaer nổi tiếng ở M.U với những bàn thắng quyết định ở những trận quan trọng. Ảnh: Internet

Từ 'siêu dự bị' đến huyền thoại Manchester United

TPO - Thường vào sân từ băng ghế dự bị, Ole Gunnar Solskjaer được gọi là "siêu dự bị", nhưng nhanh chóng bắt nhịp trận đấu vầ có một nửa số bàn thắng trong sự nghiệp từ 30 phút cuối cùng của trận đấu. Ít ai biết Ole không phải là người "sinh ra đã có số phận làm cầu thủ".
Cửa hàng của bà Georgia Duffy.

Twitter giải cứu cửa hàng sách

TP - Bà Georgia Duffy ở thành phố Harrogate (Anh) có một cửa hàng sách nhỏ và rất ế ẩm. Một hôm bà than vãn trên Twitter và cầu cứu mọi người. Bà không thể ngờ rằng ngay hôm đó có hàng nghìn người hưởng ứng. Khách hàng nườm nượp kéo đến đông tới nỗi bà phải tạm đóng cửa vào giờ ăn trưa. Doanh thu nhờ đó cũng tăng hàng chục lần.
Nhà sách Tiền Phong thông báo tuyển dụng

Nhà sách Tiền Phong thông báo tuyển dụng

Nhà sách Tiền Phong (thuộc Báo Tiền Phong) là một trong những hệ thống nhà sách lớn nhất tại Hà Nội. Để phục vụ tốt nhất cho bạn đọc Thủ đô, Nhà sách Tiền Phong tiếp tục tuyển dụng vị trí NHÂN VIÊN BÁN HÀNG, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho người lao theo đúng quy định chính sách của luật lao động.
Khai trương Nhà sách Tiền Phong Thịnh Hào

Khai trương Nhà sách Tiền Phong Thịnh Hào

Với mục tiêu đưa không gian sách đến mọi địa điểm dân cư trong thành phố, ngày 25/4, tại số 82 ngõ Thịnh Hào 1, phố Tôn Đức Thắng, Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương nhà sách thứ 10 của hệ thống Nhà sách Tiền Phong.
Cuộc đọc sách ở Offenbach.

Ði đọc sách ở Ðức

TP - Ở NÜrnberg, thành phố có tòa án xử tội phạm Chiến tranh Thế giới Thứ hai, vé dự buổi đọc sách của nhà văn đến từ Việt Nam là 8 EUR. Nghe xong tôi sợ quá. Ðọc sách mà bán vé ư? Ai đến nghe.
Càng nhiều hội chợ sách, người dân càng có cơ hội mua sách ưu đãi. Ảnh: Toan Toan.

Ngành xuất bản đã lạc quan?

TP - Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành Chu Văn Hòa trao đổi với Tiền Phong về sự lạc quan trước thực tế ngành xuất bản đang dần “đẩy lùi luồng sách bậy bạ”.
Hàng loạt sai phạm tại NXB Giáo dục

Hàng loạt sai phạm tại NXB Giáo dục

TP - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng vừa ký kết luận thanh tra về việc thanh tra Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam (NXBGD Việt Nam). Bản kết luận dài 46 trang đã chỉ ra hàng loạt sai phạm của đơn vị này từ nhân sự, quản lý tài sản đến chiết khấu xuất bản phát hành SGK.
Giảm giá siêu hấp dẫn tại Ngày Sách Việt Nam 2016

Giảm giá siêu hấp dẫn tại Ngày Sách Việt Nam 2016

TP - Ngày sách Việt Nam 21/4 đã trở thành hoạt động thường niên mang tầm chiến lược quốc gia. Sau 2 năm tổ chức thành công, Ngày sách Việt Nam đã thực sự trở thành một ngày hội văn hóa nhằm khẳng định và tôn vinh những giá trị của sách; khẳng định vị thế, vai trò của hoạt động xuất bản trong đời sống xã hội, tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách.
Nhà sách Tiền Phong Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015

Nhà sách Tiền Phong Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015

TP - Hưởng ứng Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do T.Ư  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh Việt Nam;  Báo Người tiêu dùng - cơ quan Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Chương trình Truyền thông: