Fahasa mở thêm cửa nhà sách ở Hải Phòng

Nhà sách Fahasa Hải Phòng khai trương ngày 16/12.
Nhà sách Fahasa Hải Phòng khai trương ngày 16/12.
TPO - Ngày 16/12, Công ty Cổ phần phát hành sách TP Hồ Chí Minh khai trương nhà sách Fahasa tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Qua đó, hệ thống nhà sách Fahasa đã có hàng chục cơ sở đặt tại các tỉnh, thành trên cả nước. Trong đó, nhà sách Fahasa Hải Phòng là một trong những nhà sách thông minh. Vừa qua, đơn vị này cũng mới khai trương hai nhà sách thông minh tại quận 7, TP Hồ Chí Minh và phố Vạn Phúc, Hà Nội. Đây là mô hình đang được áp dụng ở các nhà sách lớn trên thế giới nhằm giúp bạn đọc dễ dàng, chủ động tìm được cuốn sách yêu thích.

Tại nhà sách Fahasa Hải Phòng, có trưng bày hàng nghìn bản sách quốc văn, ngoại văn và hàng nghìn dụng cụ học sinh, văn phòng phẩm, đồ chơi trẻ em… Nhà sách cũng bố trí đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn như: hệ thống ánh sáng, khu vực ngồi đọc sách tại chỗ, khu dành riêng cho các loại sách theo chủ đề.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những khoảnh khắc thú vị tại diễn đàn 'Điều em muốn nói'

Những khoảnh khắc thú vị tại diễn đàn 'Điều em muốn nói'

TPO - Diễn đàn "Điều em muốn nói" - nơi lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng từ tận đáy lòng của các em học sinh đã diễn ra trong buổi sáng ngày 17/5. Những khoảnh khắc đẹp ý nghĩa và thú vị của các em học sinh, thầy cô, diễn giả nổi tiếng vẫn luôn còn lưu lại trong ký ức.