Có 33 kết quả :

Ảnh minh họa.

Rút giấy phép công ty đa cấp Nhượng quyền Thiên Lộc

Theo Cục Quản lý Cạnh tranh Bộ Công Thương, việc thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp không giải phóng doanh nghiệp khỏi các nghĩa vụ của mình trước pháp luật, trong đó có nghĩa vụ bảo đảm quyền lợi chính đáng của các nhà phân phối và người tham gia bán hàng đa cấp trong mạng lưới bán hàng đa cấp của doanh nghiệp.
Vinamilk cho biết, đã kiểm tra lô hàng có hạn sử dụng ngày 04/04/2017 và không phát hiên dấu hiệu bất thường.

Vinamilk khẳng định sữa đảm bảo chất lượng

TPO - Ngày 22/9, bà Bùi Thị Hương, Giám đốc Điều hành Vinamilk cho biết, sau khi nhận được phản ánh của một khách hàng về chai sữa chua uống tiệt trùng hương dâu Susu hạn sử dụng 4/4/2017 có hiện tượng lắng cặn, công ty đã truy vết và xác định, các sản phẩm của công ty đạt tiêu chuẩn.
Siết bán hàng đa cấp

Siết bán hàng đa cấp

TP - 2 năm qua, Sở Công Thương Lâm Đồng đã xác nhận bán hàng đa cấp cho 27 doanh nghiệp (đa phần có trụ sở chính tại Hà Nội, Đồng Nai và TPHCM) ở tỉnh Lâm Đồng. Trong 27 doanh nghiệp này, chỉ 2 doanh nghiệp thông báo địa chỉ hoạt động của đại diện công ty tại Lâm Đồng; năm 2015, chỉ có 10 doanh nghiệp thực hiện báo cáo định kỳ 6 tháng và 1 năm cho Sở Công Thương.
5 công ty sữa phải kê khai giá tại Bộ Tài chính

5 công ty sữa phải kê khai giá tại Bộ Tài chính

TP - Ngày 15/4, Bộ Tài chính công bố 5 công ty phải thực hiện kê khai giá tại Bộ Tài chính (Cty TNHH MeadJohnson Nutrition Việt Nam, Cty TNHH Friesland Campina Việt Nam, Cty TNHH Nestle Việt Nam, Cty TNHH Dinh Dưỡng 3A và Cty TNHH Tiên Tiến-nhà phân phối của Cty TNHH MeadJohnson Nutrition Việt Nam).
Tân Á Đại Thành tri ân khách hàng, ra mắt sản phẩm mới

Tân Á Đại Thành tri ân khách hàng, ra mắt sản phẩm mới

Ngày 11/10 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức thành công chương trình “Gala tri ân khách hàng thân thiết và Lễ ra mắt Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành” tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia với nhiều hoạt động hấp dẫn. Hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt Bộ sản phẩm – Giải pháp đồng bộ nguồn nước cho gia đình Việt.
Mảng bán sỉ của Metro Việt Nam đã chính thức chuyển giao cho BJC (Thái Lan) từ ngày 7-8-2014. Ảnh: Quốc Hùng

Cuộc chơi mới ở Metro Vietnam của đại gia Thái

Dù ở mảng phân phối, BJC vẫn còn xa lạ với các nhà bán lẻ trong nước nhưng đối với các hãng sản xuất bia và nước giải khát thì đây là 'ông lớn' chuyên đóng vỏ lon, chai thủy tinh với hai nhà máy liên doanh đặt ở Bình Dương và Bà Rịa-Vũng Tàu. Cuộc chơi mới của BJC thế nào sau khi mua lại toàn bộ hệ thống Metro Việt Nam?
Đồng loạt đăng ký giảm giá sữa ngoại

Đồng loạt đăng ký giảm giá sữa ngoại

TP - Cục Quản lý Giá (Bộ Tài chính) cho biết, các hãng sữa ngoại gồm Mead Johnson, Friesland Campina, Nestle và nhà phân phối Cty TNHH Dinh dưỡng 3A Việt Nam đã gửi đăng ký giảm giá bán buôn tối đa với các sản phẩm sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi.