Có 67 kết quả :

Người dân TPHCM 20 năm mòn mỏi chờ một cây cầu

Người dân TPHCM 20 năm mòn mỏi chờ một cây cầu

TPO - Sau 20 năm kể từ khi được phê duyệt dự án, cây cầu huyết mạch nối TPHCM với tỉnh Long An vẫn chưa hình thành, người dân sống hai bên bờ sông Phước Kiển, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM vẫn mòn mỏi chờ đợi nhưng chưa biết khi nào cầu mới xây xong.
Kiểm điểm nhiều cá nhân, tổ chức để xảy ra xây dựng không phép ở Nhà Bè

Kiểm điểm nhiều cá nhân, tổ chức để xảy ra xây dựng không phép ở Nhà Bè

TPO - Sau khi có kết luận thanh tra dự án khu nhà ở Tân An Huy (huyện Nhà Bè) có nhiều sai phạm, xây dựng không phép, Chủ tịch UBND TPHCM đã chỉ đạo giao Thanh tra TPHCM, các sở ban ngành có liên quan và UBND huyện Nhà Bè khẩn trương kiểm điểm làm rõ trách nhiệm của từng cá nhân, tổ chức có thiếu trách nhiệm, sai sai phạm có liên quan.
Truy tìm xe bồn tông chết người rồi bỏ trốn

Truy tìm xe bồn tông chết người rồi bỏ trốn

TPO - Tối 31/8, một vụ tai nạn giữa xe bồn và xe máy tại giao lộ Nguyễn Hữu Thọ- Phạm Hữu Lầu, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM làm nạn nhân tử vong tại chỗ khi bị kéo lê hàng chục mét . Đáng nói sau khi gây nạn, tài xế đã lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường.
Nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn hữu Thọ chuẩn bị thi công hầm chui và vòng xoay

Nhà Bè sẽ lên quận, ‘cú hích’ cho khu Nam

Một thông tin cực kỳ phấn khích cho người dân khu Nam: ngày 22-4 vừa qua Ban quản lý đầu tư xây dựng các công trình giao thông TPHCM đã khởi công dự án xây dựng hầm chui và vòng xoay tại nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ. Một công trình được chờ đợi quá lâu, sẽ làm bật dậy cả khu vực về giao thông, thương mại, cũng như an sinh xã hội cho khu vực...
Bão số 9 kết hợp triều cường đạt đỉnh nguy cơ gây ngập lụt nặng tại TPHCM.

TPHCM lo ngập nặng do ảnh hưởng bão số 9

TPO - Bão số 9 có nguy cơ đổ bộ vào TPHCM gây mưa lớn kết hợp triều cường đạt đỉnh 1,57m (báo động 3) có khả năng gây ngập nặng nhiều địa phương, lực lượng chức năng phải tổ chức mọi phương án, kịch bản để đối phó.
Khổ sở vì “ma trận” số nhà ở Sài Gòn

Khổ sở vì “ma trận” số nhà ở Sài Gòn

TPO - Những số nhà dài loằng ngoằng tận 5, 6 'xuyệt' ở Sài Gòn đã gây ra không ít tình huống dở khóc dở cười. Chủ nhà thậm chí còn không nhớ nổi số nhà của mình, nhiều đơn hàng bị hủy vì người giao hàng không tài nào tìm ra được số nhà người nhận…