Có 32 kết quả :

Đội ngũ Langmaster hạnh phúc được cùng báo Sinh Viên Việt Nam trao giá trị cho sinh viên

Đội ngũ Langmaster hạnh phúc được cùng báo Sinh Viên Việt Nam trao giá trị cho sinh viên

TPO - Langmaster là thương hiệu tiếng Anh đã hợp tác hiệu quả với báo Sinh Viên Việt Nam trong một thời gian dài, là đơn vị đồng tổ chức thành công chuỗi các chương trình "Chào tân sinh viên" trong các năm 2016, 2017, 2018 tại nhiều trường Đại học, Học viện uy tín. Anh Nguyễn Tiến Dũng (Tony  Dzung) - Nhà sáng lập Langmaster - chia sẻ nhiều kỷ niệm cùng báo Sinh Viên Việt Nam.
Vì sao lời xin lỗi của phó giám đốc sở nói 'mày - tao' với dân không được chấp thuận?

Vì sao lời xin lỗi của phó giám đốc sở nói 'mày - tao' với dân không được chấp thuận?

TPO - Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Ninh Bình đã tới trụ sở UBND xã để xin lỗi vì những lời nói thiếu chuẩn mực, nhưng người tố cáo không chấp thuận vì cho rằng bản thân chị này tới trụ sở xã để xác định quyền sử dụng đất và không được báo trước việc xin lỗi. Do vậy, người này yêu cầu ông này phải đến nhà riêng xin lỗi trước sự chứng kiến của người dân trong thôn.
Phó Giám đốc Sở TN&MT Ninh Bình bị yêu cầu xin lỗi người dân

Phó Giám đốc Sở TN&MT Ninh Bình bị yêu cầu xin lỗi người dân

TPO - Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình, đã sử dụng ngôn từ thiếu chuẩn mực như "mày tao..." khi tiếp xúc với hộ dân bị ảnh hưởng bởi việc khai thác đá tại mỏ đôlômít (Công ty Cổ phần Đôlômít Việt Nam). Qua xác minh, UBND tỉnh Ninh Bình đã yêu cầu ông này phải gặp, xin lỗi người dân trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương.
Không nơi ẩn nấp

Không nơi ẩn nấp

TP - Hành vi dâm ô đối với hàng loạt bé gái đang được chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục tại trung tâm Hỗ trợ xã hội TPHCM của Nguyễn Tiến Dũng, gã nhân viên quản lý hồ sơ của trung tâm này là biểu hiện tận cùng của sự đốn mạt và xuống cấp về đạo đức công vụ của một bộ phận cán bộ, công chức, viên chức nhà nước.
Giới thiệu người đang bị điều tra phụ trách Đảng bộ Đại học Y dược (Đại học Thái Nguyên)

ĐH Thái Nguyên nói gì về ý định thăng chức cho hiệu phó bị điều tra tham nhũng?

TPO - PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y dược Thái Nguyên (thuộc Đại học Thái Nguyên) đang bị điều tra trong vụ việc lập khống hồ sơ, chứng từ để quyết toán tiền mua vật tư, hóa chất xét nghiệm đề tài khoa học nhưng mới được đề nghị thăng chức vụ trong Đảng. Cụ thể, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng được giới thiệu phụ trách Đảng bộ của Đại học Y dược Thái Nguyên.