Có 84 kết quả :

Bí thư Vĩnh Phúc: Xử lý các điểm nóng vi phạm đất đai

Bí thư Vĩnh Phúc: Xử lý các điểm nóng vi phạm đất đai

TPO - Ông Dương Văn An, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh tham mưu cho tỉnh các giải pháp khắc phục, xử lý các vi phạm đất đai, nhất là các điểm nóng, vụ việc phức tạp liên quan đến vi phạm đất đai như tại Công ty Kim Long; khu hồ Đại Lải; xã Ngọc Thanh (Phúc Yên); thị trấn Tam Đảo…
Nguyễn Kim bước chân vào 'cuộc đua' đặt trước Samsung S23

Nguyễn Kim bước chân vào 'cuộc đua' đặt trước Samsung S23

Tết nguyên đán 2023 vừa kết thúc, thì một sự kiện “tuy cũ mà mới” lại hâm nóng lần nữa giới yêu công nghệ: sự kiện ra mắt siêu phẩm Samsung Galaxy S23 mới toanh với 3 phiên bản cao cấp và thiết kế mãn nhãn. Nguyễn Kim với kinh nghiệm bán lẻ 27 năm, cũng nhanh chóng bước chân vào cuộc đua đặt trước với rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho những người trẻ đam mê công nghệ.
Bị cáo Tề Trí Dũng - cựu Chủ tịch SADECO, cựu Tổng giám đốc IPC tại tòa.

Cựu Chủ tịch SADECO: 'Khi xin ý kiến, không sở ngành nào nhắc phát hành cổ phần là sai'

TPO - Trả lời Hội đồng xét xử (HĐXX), ông Tề Trí Dũng (cựu Chủ tịch HĐQT SADECO, cựu Tổng giám đốc Cty IPC) thừa nhận có sai phạm. Bị cáo này cũng cho biết, quá trình xin ý kiến UBND TPHCM và được UBND TPHCM giao các sở ngành tham mưu thì không có đơn vị nào đề cập đến việc phát hành cổ phần là sai.
Cựu Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Tất Thành Cang

Viện kiểm sát tiếp tục trả hồ sơ vụ án liên quan ông Tất Thành Cang

TPO - Ngày 3/6, lần thứ 2 Viện KSND TPHCM hoàn trả hồ sơ, điều trả bổ sung vụ chuyển nhượng 9 triệu cổ phần SADECO cho Công ty Nguyễn Kim. Trước đó, CQĐT đã đề nghị truy tố ông Tất Thành Cang (cựu Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM) và 18 bị can về các tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước" và "Tham ô tài sản".