Có 23 kết quả :

Chủ nhiệm Uỷ ban Pháp luật Nguyễn Khắc Định

Cải thiện chế độ chính sách để thu hút cán bộ về Quốc hội

TPO - “Chế độ chính sách đối với các Ủy viên hoạt động chuyên trách sẽ do Ủy ban Thường vụ Quốc hội quy định để bảo đảm phù hợp với cơ cấu, mặt bằng chung của các cơ quan trong hệ thống chính trị, không thấp hơn hiện nay và thu hút được cán bộ về công tác tại Quốc hội”, Chủ nhiệm Uỷ ban Pháp luật Nguyễn Khắc Định cho biết.
Khánh Hoà có tân Bí thư Tỉnh ủy

Khánh Hoà có tân Bí thư Tỉnh ủy

TPO - Ông Nguyễn Khắc Định đã được Bộ Chính trị phân công làm Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà (nhiệm kỳ 2015 - 2020), thay cho ông Lê Thanh Quang được cho thôi giữ chức vụ này để đi điều trị bệnh hiểm nghèo.
Các đại biểu “bấm nút” bày tỏ quan điểm về các phương án được quy định trong Dự Luật phòng chống tác hại rượu bia ảnh: Như Ý

Quy định “uống rượu không được lái xe”: Hơn 200 đại biểu không đồng tình

TP - Trước quan điểm khá trái chiều của các đại biểu về quy định cấm sử dụng rượu bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông và quy định hạn chế thời gian bán rượu, bia để tiêu dùng tại chỗ, chiều 3/6 Quốc hội đã tiến hành lấy ý kiến về nội dung này. Tuy nhiên, tất cả các phương án trong hai nội dung trên đều không nhận được tỷ lệ quá bán từ các đại biểu Quốc hội.
Chủ nhiệm Uỷ ban Pháp luật Nguyễn Khắc Định báo cáo về kết quả giám sát

Những bộ nào có nhiều 'phòng trong vụ' ?

TPO - Có tới 16 bộ, cơ quan ngang bộ duy trì tình trạng "phòng trong vụ". Tổng số phòng là 320, trong đó có những vụ có rất nhiều phòng như ở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Ngoại giao, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam…