Có 3482 kết quả :

Phó giám đốc công an Hà Nội: 'Không bao che khi xử lý vụ cháy khiến 14 người chết'

Phó giám đốc công an Hà Nội: 'Không bao che khi xử lý vụ cháy khiến 14 người chết'

TPO - Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Phó giám đốc công an TP Hà Nội khẳng định cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đang phối hợp với Viện Kiểm sát thu thập tài liệu, chứng cứ để làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Không có vùng cấm, không bao che để làm gương cho các trường hợp khác...
Thanh Hoá lên phương án sơ tán hơn 40.000 hộ dân

Thanh Hoá lên phương án sơ tán hơn 40.000 hộ dân

TPO - Để chủ động ứng phó với bão và mưa lũ có thể xảy ra sau bão, các địa phương ở Thanh Hóa đang theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão số 1, lên phương án sơ tán hơn 40.000 hộ dân đang sinh sống ở các khu vực ven biển, cửa sông.
Dự án condotel của Apec Mũi Né vẫn đang trong quá trình hoàn thiện Ảnh: Mai Ngọc

Trái phiếu bất động sản: Cảnh báo nguy cơ vỡ nợ

TP - Nguồn vốn từ ngân hàng ngày càng bị siết lại với những tiêu chuẩn cho vay bị thắt chặt, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã tìm đủ cách phát hành trái phiếu, bất chấp cơ quan quản lý đưa ra nhiều cảnh báo, thậm chí chấp nhận cả việc bị xử phạt. Với mức lãi suất cao, liệu các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam có đủ khả năng trả lãi và có đi theo vết xe đổ vỡ nợ của Evergrande (Trung Quốc)?
Liên quan tới BV Việt Đức: Nam Định thêm 2 ca dương tính, Nghệ An tìm người đến và về viện

Liên quan tới BV Việt Đức: Nam Định thêm 2 ca dương tính, Nghệ An tìm người đến và về viện

TPO - Tỉnh Nam Định vừa xác nhận có thêm 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số ca dương tính của tỉnh này lên 3 trường hợp đều liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Trong khi đó, Sở Y tế Nghệ An vừa có văn bản về việc rà soát, quản lý, xét nghiệm cho người từng đến, trở về từ tòa nhà D Bệnh viện Việt Đức từ ngày 19/9 đến nay.
Nhiều doanh nghiệp đang trụ lại đã giảm tối đa công suất. Ảnh: Cảnh Kỳ

Ngành tôm lỡ nhịp nắm cơ hội thị trường, ngành cá tra còn 10-20% công suất

TPO - Ngày 30/8, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cho hay, theo kết quả khảo sát của VASEP, 100% doanh nghiệp (DN) được khảo sát cho rằng, “3 tại chỗ” chỉ là phương án cầm cự. Với ngành tôm, đã trễ nhịp so với cơ hội thị trường; còn công suất toàn ngành cá tra chỉ còn 10-20%... DN đang hoạt động thì đã giảm tối đa công suất chế biến, hoạt động cầm chừng. Nhiều DN cân nhắc tới phương án sẽ ngưng hoạt động hoàn toàn trước 15/9 nếu tình hình không được cải thiện...
Từ ngày 30/8, người vào tỉnh Thái Bình phải có kết quả xét nghiệm 72 giờ âm tính với SARS-CoV-2 - Ảnh: Hoàng Long

Thái Bình dừng dịch vụ ăn uống tại chỗ từ 30/8

TPO - Nhằm ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập từ tỉnh ngoài, Thái Bình vừa nâng cấp độ phòng dịch lên một mức với quy định từ ngày 30/8 sẽ dừng toàn bộ dịch vụ ăn uống tập trung, đồng thời yêu cầu người vào tỉnh này phải có kết quả xét nghiệm 72 giờ thay cho test nhanh trước đó.
Các y bác sĩ làm nhiệm vụ thu dung, điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 6 trên địa bàn Thành phố Thủ Đức. Ảnh: Khắc Linh

TPHCM quá tải điều trị F0

TP - Dù TPHCM đã triển khai 19 bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 và sẽ thêm 5 bệnh viện nữa, nhưng nỗi lo quá tải nguồn lực điều trị vẫn hiển hiện.
Bộ trưởng Bộ Y tế: Khó tìm nguồn lây các ca cộng đồng, nguy cơ dịch vào khu công nghiệp

Bộ trưởng Bộ Y tế: Khó tìm nguồn lây các ca cộng đồng, nguy cơ dịch vào khu công nghiệp

TPO - Ngày 26/5, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 vào các khu công nghiệp ở TPHCM và các tỉnh, thành phía Nam là rất lớn và đáng lo ngại bởi vì tại một số khu công nghiệp đã có ca nhiễm. Do đó, ưu tiên của các địa phương là phải kiểm soát tốt tình hình dịch tại các khu công nghiệp.