“Người phán xử” tập 46: Phúc Hô ‘gửi quà’ cho Phan Thị

Phúc Hô đề nghị Trần Tú làm "người vận chuyển" để "gửi quà" tới Phan Thị.
Phúc Hô đề nghị Trần Tú làm "người vận chuyển" để "gửi quà" tới Phan Thị.
TPO - Trong tập 46 “Người phán xử”, Phúc Hô muốn mượn tay Trần Tú để gửi một “món quà” bất ngờ cho Phan Thị.

Cho đến tập 46, cuộc chiến giữa Phúc Hô và Phan Thị vẫn chưa đi đến hồi kết. Trả thù Lê Thành bằng cách gửi bào thai của Mỹ Hạnh cho Bích Ngọc chưa khiến Phúc Hô nguôi hận. Hắn tiếp tục tung chiêu để đánh Phan Thị, đặc biệt là Lê Thành.

Trong đoạn trailer tập 46 “Người phán xử”, Phúc Hô yêu cầu Trần Tú mang quà của hắn tới cho Phan Thị. Trần Tú có vẻ phân vân thì Phúc Hô tiếp lời: “Sao, mày sợ à? Tao đã cưu mang mày như thế chẳng lẽ không xứng đáng để mày trả ơn tao sao?”.

Nghe vậy, Trần Tú bật lại: “Mày nuôi tao được ngày nào? Đến cái nhà hàng của anh em tao, mày còn cướp không rồi. Giờ còn muốn tao đi chết thay cho mày à?”.

Tuy nhiên, thoáng suy nghĩ, Trần Tú đồng ý làm “người vận chuyển” với điều kiện sau phi vụ này sẽ được đưa Mỹ Hạnh đi thật xa và không còn liên quan gì tới Phúc Hô. Thế nhưng, bản chất Phúc Hô là tay giang hồ hiểm ác và lật lọng nên rất có thể Trần Tú sẽ trở thành kẻ thế mạng khi tin vào lời hứa mơ hồ của hắn.

“Người phán xử” tập 46: Phúc Hô ‘gửi quà’ cho Phan Thị ảnh 1 Thế Chột tìm tới bà Hồ Thu để đòi món nợ máu nhiều năm trước. Lão bạo chúa cho rằng chính bà Thu đã đẩy bà Tuyết vào cái chết.

Trong một diễn biến khác, Lê Thành chính thức bước vào cuộc chiến sinh tử với Phúc Hô. Nói chuyện với Phan Quân, Lê Thành gấp gáp: “Bố chuẩn bị hàng cho con chưa?”. Dứt khoát nhưng đầy lo lắng, ông trùm lên tiếng: “Rồi! Con làm được chứ?. Nhưng ai đã hướng dẫn con sử dụng thuốc nổ? Cẩn thận nhá!”.

Lê Thành khẳng định với bố: “Qua ngày mai sẽ không còn thằng nào dám chống lại Phan Thị nữa”. Lê Thành đã âm mưu kế hoạch thanh trừng băng nhóm Bạch Hổ (do Phúc Hô cầm đầu) và bang Thiên Long của Thế Chột.

Điều này hoàn toàn có thể bởi trong clip hậu trường, Thế Chột, Phúc Hô và các đệ tử thân tín nằm la liệt trên vũng máu. Tuy nhiên, sự thật Lê Thành là con ai chưa được làm sáng tỏ, lẽ nào anh ra tay giết cả Thế Chột hay việc Thế Chột xuất hiện cùng Phúc Hô là điều nằm ngoài dự liệu của Lê Thành?  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm