Rò rỉ clip hậu trường tập cuối đẫm máu của ‘Người phán xử’

Cái kết đẫm máu của bộ phim "Người phán xử".
Cái kết đẫm máu của bộ phim "Người phán xử".
TPO - Xác chết nằm la liệt trong đó có Thế Chột, Phúc Hô và nhiều đàn em tay chân… được cho là cái kết của bộ phim “Người phán xử”.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường tập cuối bộ phim “Người phán xử” khiến fan thêm tò mò. Theo đó, Thế Chột, Phúc Hô và nhiều đệ tử thân tín nằm la liệt, người bê bết máu. Nhiều khán giả dự đoán có thể bang Thiên Long và Bạch Hổ vừa trải qua một cuộc hỗn chiến bằng súng. Cũng có thể, những kẻ máu lạnh này đã rơi vào cái bẫy thanh trừng của Phan Thị?

Bộ phim “Người phán xử” chuẩn bị phát sóng 2 tập cuối 46-47 và khán giả đang mong chờ một cái kết. Trước đó, NSND Hoàng Dũng từng chia sẻ, cái kết tốt đẹp cho những kẻ phạm tội là điều không tưởng. Một cái kết có hậu trong phim đó chính là cái ác, cái xấu bị trừng trị để những điều tốt đẹp được soi chiếu.

Rò rỉ clip hậu trường tập cuối đẫm máu của ‘Người phán xử’ ảnh 1 Phúc Hô chết trong vũng máu.

Tuy nhiên, một nghịch lý ở bộ phim “Người phán xử” chính là việc những nhân vật phản diện như Phan Quân, Lương Bổng… lại được khá nhiều người yêu mến. Chính vì vậy, việc hai người này sa lưới pháp luật hoặc nhận về cái chết có thể khiến một số khán giả tiếc nuối, phản ứng. Một số khác bày tỏ mong muốn một cái kết mở.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm