Có 81 kết quả :

Cục Hàng không khẳng định đầu ra phi công được kiểm soát chặt chẽ.

ĐBQH e ngại chất lượng đào tạo phi công: Cục Hàng không nói gì?

TPO - Cục Hàng không Việt Nam (Bộ GTVT) vừa gửi bộ Bộ GTVT báo cáo liên quan tới các chất vấn của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Sỹ Cương về chất lượng đào tạo phi công và các vấn đề khác. Trong đó, khẳng định chất lượng đào tạo phi công được kiểm soát nghiêm ngặt, theo đúng các quy chuẩn quốc tế.
Chi Bảo xông xáo trong cuộc sống thường nhật từ làm nghệ thuật, kinh doanh đến hoạt động thiện nguyện

Chi Bảo: “Muốn cân bằng, hãy dịch chuyển”

Khẳng định được tên tuổi trong làng nghệ thuật, dấn thân vào kinh doanh rồi lại xông xáo trong hoạt động xã hội, Chi Bảo đôi khi khiến người hâm mộ lo lắng anh sẽ sớm đuối sức. Nhưng với anh, luôn dịch chuyển chính là cách tốt nhất để giữ thăng bằng.
TGÐ Phạm Văn Dũng là người Việt đầu tiên của Ford Việt Nam.

Khó khăn, thử thách là cơ hội để trưởng thành

TP - Sau hơn 1 năm giữ cương vị Tổng giám đốc người Việt đầu tiên của Ford Việt Nam, ông Phạm Văn Dũng cho rằng, mỗi khó khăn, thử thách chính là cơ hội để học hỏi và trưởng thành. Vị trí càng cao, càng nhiều thử thách chờ đợi, quan trọng là sẵn sàng đối đầu với thử thách ấy.
Gương chiếu hậu: Bảo bối tránh xe 'điên'

Gương chiếu hậu: Bảo bối tránh xe 'điên'

TPO - Vẫn biết những tình huống xe điên là bất khả kháng, ví dụ như xe điên đâm hàng loạt khi dừng đèn đỏ, nhưng trang bị đầy đủ kinh nghiệm và đặc biệt là gương chiếu hậu có thể khiến người đi xe máy tránh được ít nhiều những vụ tai nạn từ phía sau.
Bí kíp hạ nhiệt ô tô trong 30 giây

Bí kíp hạ nhiệt ô tô trong 30 giây

TPO - Trong những ngày nắng nóng, nhiệt độ tại Hà Nội gần chạm mốc 40 độ C. Nếu phơi một chiếc ô tô dưới nắng, nhiệt độ bên trong có thể lên tới trên 60 độ C. Vậy làm thế nào để hạ nhiệt “lò bát quái” này nhanh chóng?
Kiểu dáng thiết kế thuần nhất, pô hạ xuống song song với mặt đất, yên bố trí ngang mang phong cách thiết kế thường thấy của các dòng xe cổ.

Ngỡ ngàng trước Suzuki Viva 115 Fi độ siêu độc ở Việt Nam

Vốn yêu thích các dòng moped như Mobylette, Candy, Peugeot… Anh Quốc- một thợ sửa và độ xe tại TP HCM, đã ứng dụng kiểu dáng của những chiếc xe cổ những năm 50, 60 thế kỷ trước vào trong bản độ của mình với bình xăng dài ôm trọn trục xéo của sườn xe. Trái tim của chiếc xe vẫn là khối động cơ của Suzuki Viva 115 Fi..