Có 25 kết quả :

Phó Chủ tịch Ngô Văn Quý: Hà Nội quyết liệt chặn dịch, bảo đảm an toàn bệnh viện

Phó Chủ tịch Ngô Văn Quý: Hà Nội quyết liệt chặn dịch, bảo đảm an toàn bệnh viện

TPO - Theo Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVId-19 thành phố Hà Nội, không loại trừ trong thời gian tới trên địa bàn có thể xuất hiện các ca mắc COVID-19; tuy nhiên, thành phố đang thực hiện quyết liệt các giải pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Ông Ngô Văn Quý

Hà Nội: Nhà hàng, cà phê, quán bia phải giãn cách từ 0h ngày 19/8

TPO - Theo chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý, từ 0h ngày 19/8, tất cả các cửa hàng ăn uống phải thực hiện nghiêm các nội dung thành phố chỉ đạo về chống dịch COVID-19 như giãn cách khoảng cách cho khách, đo thân nhiệt, nhân viên phục vụ phải đeo khẩu trang suốt quá trình phục vụ.
Lượng người từ Hàn Quốc về Việt Nam được dự báo tăng thời gian tới Ảnh minh họa

Hà Nội lo quá tải khu cách ly tập trung

TP - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh cho biết: Sở đang phối hợp với Bộ Tư lệnh Thủ đô trình UBND thành phố phương án thành lập 2 bệnh viện dã chiến, mỗi bệnh viện có quy mô 600 giường.
Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Phố sách Xuân Canh tý 2020

Khai mạc Phố Sách Xuân Canh Tý 2020

TPO - Sáng nay (mùng 3 Tết), phố Sách được khai mạc và kéo dài đến hết ngày 3/2 tại phố 19 Tháng 12 (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), với nhiều hoạt động đặc sắc, mang đậm không khí Tết.