Nghệ sĩ Phú Quý trải lòng về tổ ấm cùng vợ kém 22 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều năm qua, vợ chồng nghệ sĩ Phú Quý và bà xã kém 22 tuổi đã vun vén tổ ấm của mình bằng tình yêu lãng mạn làm nhiều khán giả phải nể phục.

Nghệ sĩ Phú Quý tên thật là Huỳnh Phú Quý, là một nghệ sĩ hài nổi tiếng không qua đào tạo trường lớp. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình bằng nghề cải lương nhưng sau này ông trở nên nổi tiếng và được mọi người biết đến với những vở diễn hài kịch.

Người vợ hiện tại của nghệ sĩ Phú Quý là một người không trong giới nghệ sĩ, bắt đầu là một fan hâm mộ rồi trở thành người “nâng khăn sửa túi” cho ông. Sát cánh cùng ông cho cuộc sống cũng như công việc, tính đến nay hai người đã bên nhau hơn 10 năm và đang có một cuộc sống vô cùng viên mãn.

Nghệ sĩ Phú Quý trải lòng về tổ ấm cùng vợ kém 22 tuổi ảnh 1

Xuất hiện trên sóng Giải Mã Tri Kỷ tuần này, Nghệ sĩ Phú Quý tâm sự, ông rất xúc động và trân trọng tình cảm của bà xã, bởi vợ luôn đồng hành, không bao giờ bỏ quên sự kiện vui buồn trong cuộc sống của chồng, nhất là khi con đường nghệ thuật chông gai.

Bên cạnh đó, bà xã của nghệ sĩ Phú Quý cho biết, do chồng sở hữu tính cách lãng mạn, Ngày sinh nhật hay khi cô giận chồng cũng mua quà, mua hoa tặng để xin lỗi. Bản thân cặp đôi rất yên ấm, hòa thuận. Suốt hơn 10 năm kể từ khi nên vợ nên chồng, nghệ sĩ Phú Quý cho biết vợ chính là tài sản lớn nhất đối với mình bên cạnh danh tiếng và sự nghiệp.

Nghệ sĩ Phú Quý trải lòng về tổ ấm cùng vợ kém 22 tuổi ảnh 2

Ở phần “Góc soi mói”, cả hai đã có những chia sẻ thẳng thắn về khuyết điểm và có những góp ý chân thành để đối phương thay đổi. Vợ nghệ sĩ Phú Quý muốn chồng khắc phục điểm nóng tính và tính bông đùa dễ làm người khác hiểu lầm.

Trong phần “Cảm ơn – Xin lỗi”, hai vợ chồng nghệ sĩ Phú Quý có dịp ngồi lại thổ lộ những lời thật lòng gửi đến nửa kia của mình, nghệ sĩ Phú Quý bộc bạch với vợ:

“Anh thật sự cảm ơn rất nhiều. Em mang lại cho anh một niềm tin trong đoạn đường đi khá dài, có nhiều những kỷ niệm, có nhiều những lúc giận hờn, có nhiều những khi mà mình tưởng như là tan vỡ sẽ không nhìn mặt nhau hoặc cũng thỉnh thoảng có đôi khi không nhìn nhau một vài hôm. Hôm nay chắc là chúng ta đã tự kiểm điểm bản thân, tự kiểm điểm trái tim mình và trong khối óc anh luôn nhìn với em bằng đôi mắt chân thật nhất, anh luôn luôn thương em, anh luôn luôn cảm ơn em và anh rất quý em”.

Bà xã cũng đáp lại những lời nói chân thành của chồng khi bày tỏ cũng mong rằng về sau tình cảm hạnh phúc giữa hai vợ chồng mãi bền chặt và không có vấn đề có thể làm tổn thương nhau. Cuối cùng, cặp đôi trao cho nhau một cái ôm ấm áp để thay cho những lời muốn nói.

MỚI - NÓNG