Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5?

Các hệ thống vũ khí tối tân như xe tăng Armata, xe bọc thép Kurganets, Bumerang sẽ tiếp tục xuất hiện trong cuộc duyệt binh 9/5 tới đây.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? ảnh 1 Nhiếp ảnh gia Vitaly Kuzmin có mặt ở thao trường Albino đã chụp được những bức ảnh quý giá đầu tiên về hoạt động tập dượt chuẩn bị cho cuộc duyệt binh 9/5 tới đây kỷ niệm 71 năm chiến thắng phát xít. Bộ ảnh của Kuzmin đã cho chúng ta thấy một số các loại vũ khí tối tân mà Nga sẽ tung ra trong ngày 9/5/2016.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? ảnh 2 Nổi bật nhất trong số vũ khí “khủng” duyệt binh vẫn là xe tăng chủ lực T-14 Armata.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? ảnh 3 Xe tăng T-14 Armata xuất hiện trong hoạt động huấn luyện duyệt binh không có tấm giáp che xích, vẫn sử dụng tháp pháo kiểu cũ với nòng pháo 125mm, chưa có nòng 152mm như lời đồn.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? ảnh 4 Xe chiến đấu bộ binh Kurganets-25.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? ảnh 5 Cả hai phiên bản Kurganets-25 tiếp tục xuất hiện: Gồm phiên bản xe chiến đấu bộ binh (ảnh trước) và xe bọc thép chở quân hạng nặng.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? ảnh 6 Lựu pháo tự hành 2S35 Koalitsiya-SV.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? ảnh 7 Xe chiến đấu bộ binh Bumerang.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? ảnh 8 Trong tương lai, họ xe BTR huyền thoại có lẽ bị thay thế hoàn toàn bởi Bumerang và Kurganets-25.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? ảnh 9 Tổ hợp tên lửa chống tăng tự hành Kornet-D.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? ảnh 10 Xe bọc thép chở quân đổ bộ đường BTR-MDM.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? ảnh 11 Xe chiến đấu đổ bộ đường không BMD-4M.
Nga sẽ khoe vũ khí 'khủng' nào trong duyệt binh 9/5? ảnh 12 Xe bọc thép hạng nhẹ AMN 233114 Tigr-M với tháp pháo điều khiển tự động Arbalet-DM xuất hiện cạnh xe phóng tự hành 15U175M của tổ hợp tên lửa đạn đạo liên lục địa RS-24 Yars.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
TPO - Dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’ ở Hải Phòng; Dự án chung cư Athena Complex Pháp Vân 'vỡ' tiến độ, khách hàng đội mưa băng rôn đòi nhà; Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, phân lô ở Hòa Bình; Doanh nghiệp bất động sản chật vật tìm vốn thay thế kênh trái phiếu;... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Tàu săn ngầm Đô đốc Levchenko của Nga. (Ảnh: Tass)

Tàu săn ngầm Nga tập bắn tên lửa ở Bắc Cực

TPO - Tàu săn ngầm Đô đốc Levchenko thuộc Hạm đội phương Bắc của Nga vừa diễn tập bắn pháo và tên lửa chống lại các mục tiêu giả định trên biển và trên không trong cuộc tập trận ở Biển Barent, văn phòng báo chí của Hạm đội cho biết trong thông cáo đưa ra ngày 26/5.