Có 679 kết quả :

Việt Nam - Myanmar 2-2: Đội tuyển nữ Việt Nam giành vé vào tứ kết

Việt Nam - Myanmar 2-2: Đội tuyển nữ Việt Nam giành vé vào tứ kết

TPO - Trải qua một trận đấu vô cùng khó khăn, 2 lần bị vượt lên dẫn trước, các cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam vẫn thi đấu bình tĩnh, quyết tâm để lật ngược tình thế, ghi bàn gỡ hòa và giữ vững tỷ số đến phút cuối để chính thức góp mặt ở vòng tứ kết AFC Cup nữ với tư cách là 1 trong 2 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất.
Hổ bị nuôi nhốt trái phép trong hầm kín nhà dân ở xã Đô Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An)

Nuôi hổ để bảo tồn hay nấu cao?

TPO - Các chuyên gia đánh giá, nuôi hổ để bảo tồn góp phần phục hồi đàn hổ tự nhiên ở Việt Nam, nhưng việc nuôi nhốt hổ và động vật hoang dã khác không vì mục đích thương mại vẫn còn nhiều bất cập, chưa có chính sách rõ ràng nhằm kiểm soát chặt chẽ hoạt động sinh sản của hổ cũng như xử lý hổ chết.
Xe tải chở hàng hóa xuất khẩu ở biên giới Myanmar-Trung Quốc. Ảnh: Myanmar Now.

Tháng sau, Myanmar dùng nhân dân tệ của Trung Quốc

TPO - Myanmar sẽ sử dụng đồng nhân dân tệ làm đơn vị tiền tệ thanh toán chính thức cho thương mại biên giới với Trung Quốc với quy mô thanh toán trong giai đoạn thí điểm vào khoảng 2 tỷ nhân dân tệ (314 triệu USD), tương đương 1/5 giá trị hàng hóa biên mậu giữa hai nước.
Chuyện ít biết về cầu thủ người dân tộc Tà Ôi lập công ở U23 Việt Nam

Chuyện ít biết về cầu thủ người dân tộc Tà Ôi lập công ở U23 Việt Nam

TPO - Hồ Thanh Minh từng được nhắc đến khá nhiều trong màu áo U23 Việt Nam khi anh là cầu thủ dân tộc thiểu số hiếm hoi trên tuyển. Nhưng với bàn thắng vào lưới U23 Myanmar tối nay, cái tên Hồ Thanh Minh lại được nhắc đến nhưng theo một cách khác: Người hùng giúp đoàn quân của HLV Park Hang Seo lần thứ 4 liên tiếp thẳng tiến VCK U23 châu Á.