Có 416 kết quả :

Trước trận đội tuyển Việt Nam vs Nhật Bản: Hà Nội rực sắc đỏ

Trước trận đội tuyển Việt Nam vs Nhật Bản: Hà Nội rực sắc đỏ

TPO - Lần cuối cùng sân Mỹ Đình đón khán giả vào sân xem thầy trò HLV Park Hang-seo trình diễn đã cách đây 2 năm, chính xác là trận gặp đội tuyển Thái Lan ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á ngày 19/11/2019. Đại dịch COVID-19 xảy ra đầu năm 2020 kéo dài cho tới nay đã tác động sâu sắc tới đời sống con người trên khắp thế giới và đến hôm nay, sân Mỹ Đình mới mở cửa đón khán giả trở lại trong điều kiện bình thường mới.
HLV Park Hang-seo sẽ dẫn đường cho đội tuyển Việt Nam tới những điểm số đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022? Ảnh: Anh Đoàn

Việt Nam - Nhật Bản: Rực cháy lửa quyết tâm

TP - Hành trình tại Vòng loại cuối World Cup 2022 chưa kết thúc, khi vẫn còn cơ hội để giành lấy những điểm số đầu tiên, ĐT Việt Nam sẽ không từ bỏ. Cho dù đối thủ là Nhật Bản, ngọn lửa quyết tâm của tuyển Việt Nam vẫn rực cháy.
Chuỗi bất bại trên sân Mỹ Đình của HLV Park Hang-seo

Chuỗi bất bại trên sân Mỹ Đình của HLV Park Hang-seo

TPO - Dưới thời HLV Park Hang-seo, tuyển Việt Nam đang có thành tích bất bại trên sân Mỹ Đình. Bắt đầu từ tháng 9 tới đây thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ được thi đấu 5 trận trong khuôn khổ vòng loại World Cúp 2022 tại đây. Khi đó kỷ lục bất bại của thầy Park có thể sẽ chấm dứt khi gặp những đối thủ hàng đầu châu lục.