Có 434 kết quả :

Thị trường vé trận Việt Nam - Indonesia chậm chạp, dân phe sốt ruột 'đẩy hàng'

Thị trường vé trận Việt Nam - Indonesia chậm chạp, dân phe sốt ruột 'đẩy hàng'

TPO - Những trận đấu mang tính then chốt, với các đối thủ lớn trong khu vực như đại chiến Việt Nam-Indonesia hôm nay vốn rất hút khách, khiến dân phe vé có dịp đẩy giá lên cao. Thế nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà đến sát giờ bóng lăn tối nay, vé trận bán kết lượt về tại Mỹ Đình vẫn chờ khán giả.
Tuyển Việt Nam an toàn rời chảo lửa

Tuyển Việt Nam an toàn rời chảo lửa

TP - Đó là 90 phút thực sự khó khăn, nhưng ít nhất ĐT Việt Nam đã không thua trước một Indonesia đầy khó chịu và đám đông cuồng nhiệt ở chảo lửa Bung Karno. Tuy nhiên chúng ta cần một sự cải thiện lớn trước khi bước vào trận lượt về ở Mỹ Đình.
Trước trận đội tuyển Việt Nam vs Nhật Bản: Hà Nội rực sắc đỏ

Trước trận đội tuyển Việt Nam vs Nhật Bản: Hà Nội rực sắc đỏ

TPO - Lần cuối cùng sân Mỹ Đình đón khán giả vào sân xem thầy trò HLV Park Hang-seo trình diễn đã cách đây 2 năm, chính xác là trận gặp đội tuyển Thái Lan ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á ngày 19/11/2019. Đại dịch COVID-19 xảy ra đầu năm 2020 kéo dài cho tới nay đã tác động sâu sắc tới đời sống con người trên khắp thế giới và đến hôm nay, sân Mỹ Đình mới mở cửa đón khán giả trở lại trong điều kiện bình thường mới.
HLV Park Hang-seo sẽ dẫn đường cho đội tuyển Việt Nam tới những điểm số đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022? Ảnh: Anh Đoàn

Việt Nam - Nhật Bản: Rực cháy lửa quyết tâm

TP - Hành trình tại Vòng loại cuối World Cup 2022 chưa kết thúc, khi vẫn còn cơ hội để giành lấy những điểm số đầu tiên, ĐT Việt Nam sẽ không từ bỏ. Cho dù đối thủ là Nhật Bản, ngọn lửa quyết tâm của tuyển Việt Nam vẫn rực cháy.