Cần Thơ:

Một tòa nhà 18 tầng xây dựng sai phép

Một tòa nhà 18 tầng xây dựng sai phép
TP -Tòa nhà thiết kế 18 tầng gọi là Trung tâm Dịch vụ Thương mại Tài chính và Căn hộ Tây Nguyên (Tây Nguyên Plaza) của Cty TNHH Long Thịnh xây dựng ở khu đô thị Nam Cần Thơ, chưa hoàn thành nhưng đã bị phát hiện vi phạm nghiêm trọng giấy phép.

Cho phép xây dựng phải cách hai con đường lớn ở hai bên tối thiểu 10 m nhưng tòa nhà chỉ cách 6 m và 3 m, cho phép mật độ xây dựng tối đa 35% nhưng thực tế tới 55%.

Khi công trình mới xây 4 tầng, tòa nhà đã được phát hiện sai phép và cơ quan quản lý yêu cầu đình chỉ thi công nhưng chủ đầu tư không chấp hành. Nay xây lên 8 tầng và chủ đầu tư xin UBND TP Cần Thơ “điều chỉnh quy hoạch”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Chưa đến mức phải giãn cách xã hội

TPO - Sáng nay, 11/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam - Trưởng ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch COVID-19 đã có cuộc gặp gỡ với báo giới và chia sẻ nhiều thông tin về chiến lược và biện pháp phòng chống dịch COVID-19 từ Trung ương đến địa phương, tình hình vắc xin phòng chống dịch và giải pháp đối phó với tình trạng nhập cảnh trái phép.
Trưa 11/5, thêm 18 ca mắc mới COVID-19

Trưa 11/5, thêm 18 ca mắc mới COVID-19

TPO - Trưa 11/5, Bộ Y tế cho biết, có 18 ca mắc mới trong đó 2 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Đồng Nai và 16 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (10), Hà Nội (2), Quảng Trị (2), Bắc Ninh (1), Hải Dương (1) đều là các ca trong khu vực đã được phong tỏa.