'Món quà cay đắng' sau lần vợ sếp đến nhà khiến gái trẻ ám ảnh cả đời

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Gái bao, trai bao giờ lại trở thành “công việc” mà một số người đang hướng tới, trong đó có cô. Cô và họ không thấy rằng mình đã gây họa cho xã hội, cho những mái ấm gia đình khi mà chồng hoặc vợ bỏ bê hạnh phúc chính đáng để say đắm với những cuộc tình “ngoài luồng”.

Tôi không quá lời khi nói cô được ông Trời ưu ái, bởi cô vừa xinh đẹp trẻ trung, lại vừa có trí thông minh hơn người khi tốt nghiệp loại giỏi ở một trường đại học danh tiếng như thế. Không phải ai cũng có điều kiện tốt như thế khi bước chân vào đời đâu, cô ạ.

Thế mà sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái trẻ 'nhẵn như chùi' sau trận đòn ghen tơi tả của sếp bà, thì chỉ vì mơ đến cuộc sống phồn hoa, đô hội, cô đã đánh mất tất cả. Tôi thực sự tiếc cho cô đấy. Cái chuyện gái trẻ cặp bồ với giám đốc già, giàu có như cô không hiếm, để thấy rằng đó là điều đáng báo động về một bộ phận không nhỏ thanh niên, chạy theo lối sống hưởng thụ, bất chấp nhân phẩm, đạo lý.

Gái bao, trai bao giờ lại trở thành “công việc” mà một số người đang hướng tới, trong đó có cô. Cô và họ không thấy rằng mình đã gây họa cho xã hội, cho những mái ấm gia đình khi mà chồng hoặc vợ bỏ bê hạnh phúc chính đáng để say đắm với những cuộc tình “ngoài luồng”.

Những đồng tiền, những tài sản do khuất tất, do lừa lọc phi đạo đức rồi cuối cùng cũng “của Thiên trả Địa” mà thôi, cô ạ. Vì vậy bây giờ cô cũng không nên luyến tiếc những điều đã qua làm gì nữa cả. Cô hãy mạnh dạn mà chọn con đường sáng cho mình bước tiếp.

Cô đang đứng giữa ngã ba đường không biết rẽ vào đâu ư? Hãy tỉnh trí lại đi, tội lỗi của cô rành rành ra đó, cô còn chần chừ gì nữa mà không cương quyết rũ bỏ nó đi. Có dứt khoát từ bỏ quá khứ đen tối thì mới hi vọng một tương lai sáng sủa, tốt đẹp được, cô ạ.

Bằng sức trẻ, bằng tri thức đã được trang bị ở trường đại học, tôi nghĩ là cô chẳng có gì khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm phù hợp cho mình. Có công ăn việc làm tử tế, cô sẽ sống đàng hoàng trong sạch hơn, và không phải phụ thuộc vào đồng tiền bao gái của những kẻ thừa tiền rửng mỡ, suy đồi đạo đức nữa. Mong nhận được tin tốt lành từ cô.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
TPO - Ông Phan Văn Mãi giữ nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng đánh giá Đề án thí điểm chính sách khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung thực hiện Kết luận 14 của Bộ Chính trị.