Nỗi đắng cay sau cuộc tình chớp nhoáng và đám cưới hoành tráng với đại gia già

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Để có cái kết buồn như hiện nay với cuộc sống của cô, tôi nghĩ là do cô tất cả! Cô kêu ai? Trách ai? Khi mà cô tự dẫn lối cho mình đến với cuộc tình quá chớp nhoáng chỉ vì ham giàu?

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Kết đắng ngắt cho gái trẻ 'săn thành công' chồng giàu, thì để có cái kết buồn như hiện nay với cuộc sống của cô, tôi nghĩ là do cô tất cả! Cô kêu ai? Trách ai? Khi mà cô tự dẫn lối cho mình đến với cuộc tình quá chớp nhoáng chỉ vì ham giàu?

Sai lầm nào cũng phải trả giá, cô đã bỏ qua khâu tìm hiểu, vội vàng nhận lời làm vợ người đàn ông hơn mình gần 2 con giáp, cô biết anh ấy đã trải qua một lần đổ vỡ mà cô không hề băn khoăn, cân nhắc lí do vì sao gia đình riêng của anh ấy gặp sóng gió như vậy. Để đến bây giờ cô tỉnh ngộ rằng tiền không phải là điều duy nhất để quyết định hạnh phúc hôn nhân thì đã muộn.

Tuy vậy muộn còn hơn không, theo tôi cô nên tỉnh táo, mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay người đàn ông giàu tiền, giàu của nhưng nghèo nhân cách, nghèo tình cảm đó càng sớm càng tốt.

Cô còn trẻ, có bằng cấp học vấn, trước đó đã có việc làm cho thu nhập ổn để nuôi bản thân, không nên tự ti, buông tay đầu hàng số phận để sống tiếp cuộc đời không phải là chính mình như vậy. Mong cô nghị lực, chúc cô sớm giải quyết được chuyện riêng và ổn định tương lai cho mình.

MỚI - NÓNG
Điện Biên lại động đất
Điện Biên lại động đất
TPO - Sáng nay (15/8), huyện Mường Nhé, Điện Biên lại ghi nhận một trận động đất nhỏ có cường độ 2.6, là trận động đất tiếp theo trong chuỗi động đất thời gian gần đây ở khu vực này.
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
TPO - Các hãng hàng không nội địa vừa đồng loạt mở bán vé máy bay nội địa dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Với dịp cao điểm đi lại như Tết Nguyên đán, hành khách được khuyến cáo chủ động lịch trình đi lại nên đặt vé sớm để có nhiều lựa chọn giờ bay, đặc biệt là có nhiều lựa chọn vé giá rẻ khi năm nay số ngày nghỉ Tết Nguyên đán có thể kéo dài 10 ngày.