Có 23 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ chết sững phát hiện lý do quyết tâm “bám trụ” lại thành phố của chồng

TPO - Nếu anh ấy còn ở tuổi trẻ người non dạ thì còn có lí do để thông cảm, để xem xét mà tha thứ, đằng này theo tôi sự việc xảy ra cũng đã lâu rồi, quan hệ của chồng chị và cô gái nhà hàng kia rõ ràng là sâu đậm thì anh ấy mới một mực bám trụ lại thành phố để dễ bề chăm lo, o bế cho bồ trẻ.
Ảnh minh họa: Internet

Đắng cay sống kiếp chung chồng

TPO - Chị có dám chắc rằng tha lỗi lần này cho chồng, lần sau anh ấy không “ngựa quen đường cũ” mà tái phạm không? Mà tha thứ làm sao khi chồng chị “con rô cũng tiếc, con diếc cũng ham”, bỏ vợ con không đành mà cũng chẳng muốn rời xa cô người tình kia?!
Ảnh minh hoạ: Internet

Lấy chồng giàu, nhiều khi cơm chan nước mắt!

Nhiều cô gái trẻ hay nói thế này “thà khóc trong BMW còn hơn cười sau xe đạp”, chị biết các cô ấy chưa từng trải qua cảnh “khóc trong BMW” nên mới nghĩ thế, chứ nếu ngày nào mở mắt ra cũng thấy cuộc đời một màu u ám, bế tắc, nuốt nước mắt vào lòng thì hẳn các cô cũng biết sợ như chị thôi…
Giáo sư Ngô Bảo Châu: Cả đắng cay cũng nằm trong hạnh phúc

Giáo sư Ngô Bảo Châu: Cả đắng cay cũng nằm trong hạnh phúc

TP - 'Hạnh phúc đối với tôi thực ra khác với nhiều người nghĩ. Hạnh phúc nhất đối với tôi là cảm giác còn đang sống. Trong cái sống đó có cả cái ngọt ngào và đắng cay. Mình phải biết là ngay cả cái đắng cay đó cũng nằm trong hạnh phúc. Vì đó là cuộc sống', Giáo sư Ngô Bảo Châu chia sẻ.
Đóng giả 'chân dài' mua vui kiếm sống ở Sài Gòn

Đóng giả 'chân dài' mua vui kiếm sống ở Sài Gòn

“Ăn mặc hở hang, có phần hơi phản cảm, nhưng thích thế! Ai nói ra nói vào, nhưng em kiếm sống đàng hoàng, không phạm pháp là được rồi…”- đó là tâm sự sau những màn múa bốc lửa ngoài đường phố, mua vui cho thực khách chủ yếu là dân ăn nhậu đêm khuya để bán kẹo kéo của “cô gái” N.V.T.