Có 158 kết quả :

'Thi thoảng vẫn nhìn thấy nhau, nay người ta đã mất, quần áo còn phơi ngoài ban công...'

'Thi thoảng vẫn nhìn thấy nhau, nay người ta đã mất, quần áo còn phơi ngoài ban công...'

TPO - “Mặc dù không quen biết nhưng có một số hộ hàng xóm đối diện ban công nhà tôi thi thoảng vẫn nhìn thấy nhau phơi quần áo. Nay người đã mất, quần áo vẫn còn ngoài ban công…” - sau hơn 1 ngày xảy ra vụ cháy chung cư mini 37 ngách 29/70 Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội) nhiều người dân sống quanh khu vực trên vẫn chưa hết bàng hoàng và đau xót khi nhắc lại vụ việc.
Ám ảnh tình trạng quấy rối tại các khu trọ sinh viên

Ám ảnh tình trạng quấy rối tại các khu trọ sinh viên

Thời gian gần đây, hàng loạt các vụ quấy rối tình dục đã được ghi nhận tại các khu trọ của sinh viên, khiến nhiều người hoang mang, ảnh hưởng đến việc tập trung học tập. Đây không chỉ là hiện tượng cá biệt mà là một vấn đề xã hội, cần sự quan tâm, xử lý của các cấp chính quyền, để đảm bảo môi trường sinh hoạt và học tập lành mạnh cho các bạn sinh viên.
Phóng viên Nguyễn Thành (áo trắng) cùng đồng nghiệp tìm sóng lạc giữa núi rừng Trà My để gửi hình ảnh sớm nhất về tòa soạn. Ảnh: Cảnh Huệ

Ám ảnh nóc ông Đề

TP - Một ngày trước khi bão số 9 đổ bộ vào miền Trung ngày 28/10, phóng viên Cảnh Huệ (đại diện báo Tiền Phong tại Nghệ An) được lệnh tăng cường vào hỗ trợ tác nghiệp tại Quảng Nam và Quảng Ngãi nơi tâm bão sẽ đổ bộ. Đến tối thì nhận được tin báo ở Trà Leng (Nam Trà My, Quảng Nam) xảy ra vụ sạt lở kinh hoàng vùi lấp hơn 50 người… 
Ám ảnh

Ám ảnh

TP - Mùa tựu trường tới đây, Phan Lê Khánh (hơn 6 tuổi) con một gia đình lam lũ tại xã Diễn Kỷ (huyện Diễn Châu, Nghệ An) sẽ phải tập viết lại từ đầu bằng bàn tay 4 ngón.
Ám ảnh vụ xe Mercedes đâm chết 2 người tại hầm Kim Liên

Ám ảnh vụ xe Mercedes đâm chết 2 người tại hầm Kim Liên

TPO - Sau khi uống rượu bia, Lê Trung Hiếu lái xe Mercedes đâm chết nữ giáo viên và một nữ nhân viên công tác ở Nhà hát kịch Việt Nam tại hầm Kim Liên, Hà Nội rồi bỏ chạy. Vụ tai nạn gây bàng hoàng, ám ảnh cho xã hội, gióng lên hồi chuông cảnh báo về ý thức kém cỏi của nhiều tài xế ô tô khi tham gia giao thông.