Có 86 kết quả :

Không tiêm trộn vắc xin đối với trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi

Không tiêm trộn vắc xin đối với trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi

TPO - Tại hội nghị tập huấn tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi diễn ra chiều 31/3, PGS.TS Dương Thị Hồng, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương cho biết có 2 loại vắc xin dành để tiêm cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi. Bộ Y tế yêu cầu chiến dịch tiêm chủng diễn ra tại trường học và các cơ sở tiêm chủng cố định, tiêm lưu động.
Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ 16-17 tuổi. Ảnh: Long Phạm

Tiêm cho trẻ bằng vắc xin Pfizer, Moderna

TP - Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi chính thức được triển khai trên toàn quốc từ tháng 11. Hai loại vắc xin được Bộ Y tế phê duyệt có chỉ định tiêm cho đối tượng từ 12-17 tuổi là Comirnaty của Pfizer/BioNTech và Spikevax của Moderna.
8 câu hỏi thường gặp của sản phụ khi tiêm vắc xin ngừa COVID-19

8 câu hỏi thường gặp của sản phụ khi tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Theo hướng dẫn mới của Bộ Y tế, phụ nữ đang cho con bú thuộc đối tượng nên tiêm vắc xin ngừa COVID-19. Tuy nhiên, vẫn còn không ít chị em băn khoăn về tác dụng phụ cũng như cách xử trí phản ứng sau tiêm an toàn. BSCKI. Đoàn Ngọc Minh – Phó khoa Sản Bệnh viện Hồng Ngọc – bác sĩ được đào tạo chuyên sâu với các chuyên gia đầu ngành về Nuôi con bằng sữa mẹ sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này trong bài viết dưới đây. Mời các mẹ cùng tham khảo.