Có 30 kết quả :

Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội.

MC Minh Tiệp đối mặt với án phạt nào nếu bạo hành em vợ?

TPO - Luật sư cho rằng, nếu sự việc đúng như tố cáo của cô bé 15 tuổi thì việc này có dấu hiệu của hành vi xâm phạm đến sức khỏe của người khác. Trong trường hợp này người bị hại có thể tự làm đơn hoặc nhờ người giám hộ làm đơn trình báo đến cơ quan công an để yêu cầu điều tra, xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật.
Minh Tiệp nghiêm khắc với thí sinh.

Giúp thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 tỏa sáng

TP - Cả buổi sáng và tối 6/11, các thí sinh luyện tập đi đứng theo đội hình dưới sự hướng dẫn của đạo diễn catwalk, diễn viên Minh Tiệp. Giữa hai buổi tập catwalk, vào buổi chiều, 39 người đẹp ra sân tập đánh golf trong khuôn viên khu resort Hồ Nam theo sự chỉ đạo của đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam.
Khi mồ hôi đổ trên sàn tập

Khi mồ hôi đổ trên sàn tập

TPO - Sáng 6/11, các thí sinh Vòng Chung khảo Hoa hậu Việt Nam phía Nam tập luyện tại Khu du lịch Hồ Nam (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu). Những giọt mồ hôi đổ trên sàn tập sau một ngày lao động vất vả, chuẩn bị cho đêm Chung khảo, diễn ra tối 9/11 tới.
Can Đình Đình khoe đường cong nóng bỏng

Can Đình Đình khoe đường cong nóng bỏng

Can Đình Đình - gương mặt trẻ của làng giải trí Hoa ngữ đã khoe những đường cong tuyệt mỹ của mình khiến độc giả không khỏi "bỏng mắt". Cô được khán giả Việt Nam biết đến qua bộ phim hợp tác Việt Nam - Trung Quốc Hà Nội, Hà Nội, và là bạn gái cũ của nam diễn viên Minh Tiệp.
Văn hoá đặt giá

Văn hoá đặt giá

TP - “Chắc những doanh nghiệp này đang bận đi đấu giá từ thiện”. Một đại biểu bình luận khá chua chát tại phiên họp HĐND TPHCM sau khi đưa ra những chứng cứ về các doanh nghiệp gây ô nhiễm cho người dân khu vực kênh Ba Bò, khiến người dân - dù thu nhập chỉ 300.000 đồng/tháng - phải góp tiền mua chất chống mùi xú uế.