Những chuyện thú vị tại Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2014

“Con cua” S900 hiện đại - món không thể thiếu trong cuộc thi
“Con cua” S900 hiện đại - món không thể thiếu trong cuộc thi
TP - Trong quá trình ghi hình, người ta thấy một anh chàng lom khom cầm càng thiết bị giống như con cua. Cứ thấy “con cua” này, các thí sinh lại nhoẻn miệng cười duyên. 

“Máy quay Ronin Dji đó. Công nghệ Hollywood” - cameraman của Sen Vàng giới thiệu.

Công ty Sen Vàng sẽ đồng hành Hoa hậu Việt Nam 2014 từ Bắc vào Nam. Chung khảo phía Bắc trước nên bao nhiêu “đồ chơi” hi-tech đều được mang ra xài. Bên cạnh Ronin, con S900 - thiết bị bay gắn máy quay cũng đem lại nhiều hứng khởi dù có lúc nó đâm đầu vào bụi rậm, chém cành lá tứ tung. 

  

“Chúng tôi muốn đầu tư cao về công nghệ để tạo khung hình đột phá, góc quay bay bổng nghệ thuật. Chẳng tham vọng gì ghê gớm chỉ cố gắng mang cảm giác thú vị cho khán giả” - đạo diễn Nhật Nam cho biết. 

Để có chương trình phát sóng hằng ngày trên SCTV47, êkip làm việc đến 2 giờ sáng là chuyện thường. Nhóm dựng có thể thông tới sáng luôn. 

  Trung Dũng
Tiếng đàn bầu ở thủy đình

Ở làng văn hoá thưởng thức nhạc dân tộc mới đúng điệu. Bên cạnh hệ thống âm thanh hiện đại, Ban tổ chức thuê thêm một nhóm sáo, trống, đàn bầu, tứ, nguyệt, nhị. Đội này bị “nhốt” trong phòng tập tại làng từ hôm qua, sẵn sàng chờ trình diễn. 

Ngọc - một thành viên, kể: “Bọn em thường chơi một đội bảy người toàn nữ, chuyên trống và chuyên đánh sự kiện. Hôm nay được Ban tổ chức yêu cầu thì chơi các loại nhạc cụ khác, có cả các bạn nam”. 

Đứng gần sân khấu trong tiếng nhạc điện tử, giọng mình còn khó nghe. “Bọn em quen rồi. Giờ gõ kẻng bên tai vẫn ngủ tốt” - Ngọc nói đùa rằng anh nào muốn thổ lộ tình cảm thì đừng thì thầm vì không nghe thấy gì. 

Chị Hà quản lý nhóm nhạc cho biết nhóm lấy tên Mưa Hạ, gồm giảng viên sinh viên giỏi của khoa Nghệ thuật dân tộc, Nhạc viện Hà Nội đã tham gia khá nhiều hoạt động văn hoá tương tự. 

Trung Dũng

Thầy hiền, trò ngoan

Ít quát tháo, Minh Tiệp và ê kíp có vẻ dịu dàng với thí sinh nhất có thể: “Em nào cười cũng xinh thế mà chẳng chịu cười”, hay “Sàn ướt đấy, các bạn bỏ giày ra, phải biết quý đôi chân của mình chứ”. Người sát cánh bên anh, bà xã Thùy Dương, từng thi Hoa hậu Việt Nam 2010.

Những chuyện thú vị tại Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2014 ảnh 1 Vai trò mới của diễn viên Minh Tiệp tại Chung khảo phía Bắc HHVN 2014

Thí sinh phía Bắc ngoan, biết nghe lời, có thái độ hợp tác tốt. Đây là điều hiếm trong các cuộc thi, sự kiện nhiều con gái. Không cạnh tranh, ganh tị lại còn đoàn kết, giúp nhau - Minh Tiệp nói. 

Bù lại sân khấu nhỏ, thấp huấn luyện viên catwalk này khoe chủ ý làm toát lên vẻ trẻ trung, hồn nhiên thể hiện ở màn áo tắm với đủ gợi ý phiêu với kính râm, quả bóng hay ly coctail, phần dạ hội thể hiện sự sáng tạo. “Trong thâm tâm, tôi luôn muốn một người đẹp đích thực, không chỉ đẹp hình thức, cái đẹp phải tỏa ra từ nội tâm, tri thức”, anh nói. 

Toan Toan
MỚI - NÓNG
Tây Ban Nha thống trị các danh hiệu cá nhân của EURO 2024
Tây Ban Nha thống trị các danh hiệu cá nhân của EURO 2024
TPO - Chiến thắng thuyết phục trước Anh tại chung kết EURO 2024 không chỉ giúp Tây Ban Nha trở thành kỷ lục gia châu Âu với 4 lần vô địch, họ còn áp đảo ở các giải thưởng cá nhân. Trong đêm đăng quang, ban tổ chức đã trao 2 giải thưởng cá nhân dành cho Lamine Yamal và Rodri.