Minh Tiệp lần đầu thừa nhận từng hẹn hò với Lý Nhã Kỳ

TPO - Minh Tiệp không nói thẳng nhưng cũng không phủ nhận mối quan hệ “phim giả tình thật” với Lý Nhã Kỳ cách đây hơn 10 năm.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, diễn viên Minh Tiệp bất ngờ có những chia sẻ về mối quan hệ “phim giả tình thật”.

“Đúng là chúng tôi có một thời gian gắn bó. Lúc đó, chúng tôi quay phim ‘Giá mua một thượng đế’ của đạo diễn Hồ Ngọc Xung. Giờ chúng tôi là bạn tốt của nhau”, Minh Tiệp cho biết; nói thêm rằng, mối tình đó như chuyện của thời “hơn sinh viên một tí”.

Minh Tiệp lần đầu thừa nhận từng hẹn hò với Lý Nhã Kỳ ảnh 1 Minh Tiệp và Lý Nhã Kỳ từng có một đoạn tình cảm.

Anh tiết lộ thêm, hai người vẫn giữ liên lạc sau nhiều năm chia tay. Anh kể, người đẹp sinh năm 1982 mới đây có mời nam diễn viên vào TP.HCM tham dự sự kiện do cô tổ chức, nhưng anh không thể đi do bận công việc.

Nhận xét về tình cũ, Minh Tiệp dành những lời có cánh: “Trong mắt tôi, Kỳ luôn là cô gái tốt bụng, dễ thương và rất hồn nhiên. Chúng tôi luôn trân trọng những gì đã qua và mối quan hệ của chúng tôi bây giờ rất tốt”.

Đây có thể xem là lần đầu tiên Minh Tiệp thừa nhận chuyện từng hẹn hò với Lý Nhã Kỳ. Năm 2014, anh từng nhận được câu hỏi tương tự, nhưng ông bố một con từ chối trả lời.

Cũng như hiện tại, thời điểm đó, Minh Tiệp cũng dùng những lời hay ý đẹp để nói về nữ doanh nhân. “Lý Nhã Kỳ là một người thông minh và đặc biệt rất có ý chí… Dù không nói ra nhưng tôi vẫn âm thầm theo dõi từng bước đi của Lý Nhã Kỳ. Tôi nể phục cách cô ấy quan tâm, kinh doanh và đầu tư vào thời trang”, Minh Tiệp nói.

Minh Tiệp lần đầu thừa nhận từng hẹn hò với Lý Nhã Kỳ ảnh 2  
Minh Tiệp lần đầu thừa nhận từng hẹn hò với Lý Nhã Kỳ ảnh 3 Một số hình ảnh của Minh Tiệp và Lý Nhã Kỳ trong phim "Giá mua một thượng đế".

Minh Tiệp và Lý Nhã Kỳ lần đầu hợp tác trong bộ phim điện ảnh “Giá mua một thượng đế”, ra rạp vào giữa năm 2007 sau một năm sản xuất. Trong phim, Minh Tiệp vào vai luật sư Hoàng Tú, người vì 30.000 USD mà tiếp cận Thạch Thảo (do Lý Nhã Kỳ thủ vai) – con gái của nữ chính Sáu Mân (Việt Trinh), chủ xưởng sản xuất kẹo dừa gia truyền ở Bến Tre.

Bộ phim không được thành công như mong đợi, nhưng vẫn được khán giả chú ý nhờ tin đồn “phim giả tình thật” giữa Minh Tiệp và Lý Nhã Kỳ. Thời điểm đó, cặp đôi còn được cho là yêu tới mức sắp kết hôn.

Hiện tại, không chỉ thành công trong sự nghiệp, Minh Tiệp còn có tổ ấm hạnh phúc với người đẹp Thùy Dương - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 – và cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Trong khi đó, Lý Nhã Kỳ mải mê với công việc kinh doanh và vẫn “lẻ bóng”.

Minh Tiệp lần đầu thừa nhận từng hẹn hò với Lý Nhã Kỳ ảnh 4 Minh Tiệp đã vợ con đề huề.
Minh Tiệp lần đầu thừa nhận từng hẹn hò với Lý Nhã Kỳ ảnh 5 Lý Nhã Kỳ vẫn một mình.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG